Truyện từ Reddit - Watch People Die - Trang diễn đàn bệnh hoạn với những video đáng sợ

Tôi cũng không biết tại sao mình lại làm thế nữa. Đáng ra tôi không bao giờ nên nhấn vào đường link ấy. Tôi sẽ không làm thế. Tôi nghiện Reddit chỉ sau 1 thời gian ngắn kể từ lúc tôi đăng ký 1 tài khoản trên này. Chắc chắn là tôi đã từng có thích thú nó một cách đầy tội lỗi.

Ừ đúng, tôi thừa nhận là có lướt qua vài phân trang xxx, bởi vì, khỉ thật, chúng thật sự toàn là hàng ngon đấy. Song nói chung là, tôi vẫn là một gã hoàn toàn bình thường. Chẳng có gì đặc biệt cả. Vậy nên khi tôi đang đọc qua mấy cái bình luận của một thớt nghe có vẻ cũng không có gì, thì tôi bắt gặp cái bình luận chứa link sau đây: /r/watchpeopledie, và thành thực mà nói lúc đó thật sự tôi không thể kiểm soát được chính tay của mình nữa.

Image result for watch people die…Hoặc là lúc đó tôi vẫn có thể kiểm soát tay của mình, và chỉ là tôi có một sự tò mò bệnh hoạn nên cần phải xem xét cái đường link đó. Tôi cũng không biết nữa, song nói thật thì việc này cũng chả quan trọng gì.

Những gì trong đó thật sự toàn chứa những thứ kinh khủng. Những video đó sẽ khiến bạn cảm thấy cứ như một thằng ngốc nếu chỉ cho là “đó quả thật là những thứ kinh tởm ghê há” trước khi bạn thật sự nhấn vào đường link đó mà xem. Nếu như bạn không ngay lập tức buồn nôn đến mức ói ra hết, hay không tắt cái link đó ngay tức thì, bạn sẽ thấy bản thân mình bị thu hút vào những thứ trên đó một cách quái dị. Có điều gì đó trong việc xem những cái video bạo lực còn-hơn-cả-mức-bệnh-hoạn-nhất ấy, như là 1 video về tai nạn lật tàu, khiến cho bạn thấy phấn chấn đến độ bạn chẳng thể bỏ qua 1 điều gì trên đó. Ví dụ như một vụ tai nạn tàu chẳng hạn.

Nó xảy ra với một người qua đường một cách đột ngột. Và rồi nội tạng của anh ta tung tóe hết cả ra ngoài cứ như kiểu kem đánh răng được phun ra từ ống tuýp vậy. Cứ mỗi giây tôi ngồi đó và xem tiếp đoạn video ấy tôi lại cảm thấy ghét bỏ bản thân mình hơn nữa. Ít ra là mấy cái bình luận dưới video đó không hoàn toàn giống như là của thằng bệnh hoạn thái nhân cách nào viết ra cả. Hầu hết đều là những người bình luận rất tử tế. Thực tế thì, bất cứ đứa oắt tuổi teen trẻ trâu ngu dốt nào đó đưa ra cái bình luận gì ở đây đều bị votedown xuống đến tận đáy vực của địa ngục hết. Đó mới chính là chỗ dành cho bọn chúng…nhưng cũng chẳng phải là vấn đề.

Trong một cái video khác, có một người đàn ông đang quỳ gối ngồi giữa 1 nơi đồng trống với 1 người phụ nữ khác đang chĩa 1 khẩu súng vào gáy anh ta. Đó là ở một nước Nam Mỹ nào đó, và giọng tôi không thể nghe hiểu được thứ ngôn ngữ của họ. Song chỉ nhìn là biết chuyện gì đang xảy ra rồi. Mụ đàn bà thì đang cố bắn thủng sọ gã đàn ông kia, song súng của mụ ta liên tục bị tắc đạn. Trong suốt lúc đó, người đàn ông kia vẫn cứ chỉ ngồi quỳ gối tại chỗ, gần như là không cử động gì. Có lẽ anh ta đã chấp nhận số phận của mình rồi.

Cuối cùng, con mụ kia lại chĩa súng vào đầu anh ta lần thứ ba và, Chúa ơi, khẩu súng phát nổ được. Người đàn ông kia ngã xuống đất, hoặc là đã chết hẳn hoặc là đang hấp hối. Con mụ đàn bà kia và một thằng đàn ông nữa, cứ như để sát thêm muối vào vết thương, tiếp tục xả súng liên tục hết lần này đến lần khác vào người đàn ông kia. Giết quá nhiều lần không cần thiết.

Video tiếp theo tôi xem, cái video đó, tôi không nghĩ mình mãi mãi sẽ chẳng thể quên được nó. Có lẽ việc đó xảy ra giữa lúc người đó đang bị giết. Một thanh niên (hay 1 thiếu niên - trông thằng bé đó khá ẻo lả) người châu Phi, mặc một cái áo trắng dính đầy máu, đang nằm chết giấc trên mặt đất. Cái camera đang quay trực diện vào chỗ nó.

Chẳng có gì xảy ra gần mấy giây ngu dốt đó, cho đến tận khi có một khẩu súng ngắn hiện lên dị thường từ chỗ góc dưới màn hình. Nó chĩa thẳng vào trán của người thanh niên kia. Anh ta không hề di chuyển tí nào và tôi chỉ có thể đoán là có lẽ anh ta đang bị bất tỉnh. Ôi mẹ kiếp. Việc này đáng ra là không đang xảy ra mới phải.

Đột nhiên, khẩu súng ngắn nảy lên 1 cái và ngay lập tức khuôn mặt anh ta bay mất, lúc đó không hề có 1 tiếng động nào được thu vào cả. Máu. Bắn tóe ở mọi nơi. Tôi có thể thấy bên trong sọ não của người thanh niên. Trông rất dị hợm. Cứ như thể có ai đó cắt ngay giữa mặt của anh ta và tách hay mảnh khuôn mặt ra cách nhau đúng 15 cm. Một trong hai mắt vẫn còn nguyên vẹn, và tôi có cái cảm giác vô cùng bứt rứt khó tả, rằng con mắt còn nguyên đó vẫn đang nhìn chăm chăm vào cái camera. Một cái nhìn buộc tội, chết chóc.

Có lẽ những kẻ giết anh ta cũng đã tính trước chuyện này bởi vì trong những video trước, chúng xả hết cả băng đạn vào người đàn ông tội nghiệp này. Hoàn toàn mất hết nhân tính.


Ờ, tôi biết bạn đang nghĩ gì mà. Mấy cái này bệnh hoạn vcl, phải chứ? Những thứ bệnh hoạn thật sự ấy, chúng vẫn đầy rẫy trên trang đó. Song nếu tôi là bạn tôi sẽ không nhấn vào đó xem đâu. Vấn đề là, những tội ác tàn bạo mà tôi vừa mô tả ở trên, mặc dù không thể tha thứ được, nhưng lại không phải là lý do tại sao tôi lại viết ra những điều này đây.

Video cuối cùng tôi xem trên cái phân trang trời không dung đất không tha ấy thật, thật sự khiến tôi sợ vãi cứt cả ra. "Một thằng điên chém đầu một gã bằng cưa sắt" - đó là cái tiêu đề của đoạn video đó. Đó là 45 giây tệ hại nhất trong đời tôi. Tôi ngay lập tức nhận ra cánh cửa phòng ngủ của mình. Bạn có thể tưởng tượng được phần tiếp theo rồi chứ?

Phần tệ nhất không phải là việc nhìn cổ tôi bị cưa sắt cưa đứt. Đó là tiếng động đi kèm với nó. Tiếng các gân đứt kìa, xương gãi, và cả cái tiếng bòm bọp hệt như tiếng bọt khí khi một đứa trẻ thổi vào cái ống hút trong cốc nước của nó vậy. Trong video, vợ tôi còn không hề thức dậy cho tới tận khi việc giết tôi đã làm xong 1 nửa rồi.

Thằng điên bệnh hoạn đó quả là làm việc có hiệu quả. Bộ mặt kinh hoàng của cô ấy sẽ ám ảnh tôi suốt phần đời ngắn ngủi còn lại. Bạn biết không? Ngay khi cái video đó chợt tắt ngúm đi, cái gã kia quay camera quay ra chỗ TV. Kênh truyền hình Adult Swim đang chiếu Family Guy - cái tập mà Stewie và Brian đang đi khám phá đa vũ trụ ấy. Tôi vừa kiểm tra lịch chiếu phim, và cái tập đó sẽ được phát lúc 2:30 phút tối nay.

Vì tôi biết mình chết chắc rồi, tôi nghĩ điều duy nhất tôi có thể làm là cảnh báo cho vài người trong số các bạn biết. Ừ, vậy đấy. Đừng vào trang /r/watchpeopledie. Nhưng mà này, nếu bạn không tin tôi mà vẫn cứ vào đó, ít nhất biết rằng những con người trên đó là tử tế. Phải chứ?

UPDATE: Ờ, mọi người ơi, tôi vẫn còn sống đây. Tôi đã hoảng vcl lên rồi, nên đã thức qua cả 2:30 sáng mà nhìn chằm chằm vào cánh cửa phòng. Khẩu súng trường dưới giường tôi đã được tôi lôi ra và nạp đạn vào. Địt cả lò mấy thứ đó. Không có ngồi chờ may mắn gì ở đây cả.

Tôi có lẽ đã bỏ luôn lớp học Lượng giác sáng nay nếu không phải vì có một bài kiểm tra. Nhưng mà tôi thật sự chẳng muốn làm gì ngày hôm nay cả. Tôi quyết định không kể cho vợ tôi biết về những gì tôi đã thấy.

Không chắc là có cách nào để mà nói về vấn đề đó không nữa. "Ờ, em ơi, anh ờ...tối qua lên mạng và thấy bản thân mình chết." Ờ, mặc kệ vụ đó.

Tôi đoán là đoạn video đó đã bị gỡ ra khỏi phân trang trên reddit, vì có vài người bảo là không tìm thấy video đó đâu cả. Mấy ông mod ấy, quả là người tốt. Mà này, có lẽ tôi đã không còn gặp nguy hiểm nữa rồi. Nhưng rồi lại có vụ này nữa: họ chiếu lại cái tập Family Guy nọ mấy ngày một lần. Vậy...Tôi đoán là tôi sẽ không còn có thể đi ngủ sớm trong một thời gian nữa.

Trans: Đại Ca

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang