Chưa ra rạp, “The Battleship Island” đã vượt mặt “Train to Busan” về số vé đặt trước

Bom tấn về Thế chiến I “Dunkirk” đang đứng đầu tại phòng vé Hàn Quốc, nhưng vị trí này đang bị đe doạ bởi bom tấn về Thế chiến II do chính nước này sản xuất – “The Battleship Island”.

Mới ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc thông qua buổi họp báo ngày 19/07, The Battleship Island (Tựa Việt: Đảo Địa Ngục) thu hút sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông với sự trở lại của đạo diễn tài năng Ryoo Seung Wan.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Hwang Jung-min, So Ji-sub, Song Joong-ki, Lee Jung-hyun và huy động tới 13,410 diễn viên quần chúng tham gia vào các cảnh quay hoành tráng.

Chưa ra rạp, “The Battleship Island” đã vượt mặt “Train to Busan” về số vé đặt trước

Theo thống kê, số lượng vé đặt trước của The Battleship Island đã lên đến 63.6%, nâng tổng số vé đặt trước lên 179,553. Đây là con số kỷ lục, vượt mặt nhiều tựa phim đứng đầu doanh thu mọi thời đại như: Đại Thủy Chiến (53,000), Ám Sát (30,300), hay Train To Busan (74,000) tính vào thời điểm thứ Hai cùng ngày.

Cũng trong dịp này, The Battleship Island chính thức trình làng bộ poster các nhân vật chính trong phim.

Chưa ra rạp, “The Battleship Island” đã vượt mặt “Train to Busan” về số vé đặt trước 2

Tại Việt Nam, phim dự kiến công chiếu ngày 18.08.2017.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bi kịch ngày Blue Box kết thúc: Shonen Jump bị chỉ trích nặng nề vì tiếp tay cho nạn đầu cơ, fan khóc ròng vì không mua được tạp chí

Bi kịch ngày Blue Box kết thúc: Shonen Jump bị chỉ trích nặng nề vì tiếp tay cho nạn đầu cơ, fan khóc ròng vì không mua được tạp chí

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vũ trụ manga vừa phải chứng kiến một nghịch lý đau lòng ngay trong ngày bế mạc của một trong những sê-ri tình cảm học đường xuất sắc nhất thập kỷ qua — "Blue Box" (Hộp Xanh). Sau chặng đường 5 năm thanh xuân gắn bó, chương cuối cùng của tác phẩm được trịnh trọng đăng tải trên số 33 của tạp chí Weekly Shonen Jump, nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang khi một làn sóng phẫn nộ khủng khiếp đã bùng nổ, hướng thẳng vào cách phân phối đầy sai lầm của ban biên tập.

Giải trí
Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một câu chuyện hậu trường vô cùng hài hước và độc lạ vừa được phơi bày, khiến cộng đồng người hâm mộ sê-ri anime đang gây bão "Chainsmoker Cat" (Yani Neko) được một phen cười nghiêng ngả. Nam diễn viên lồng tiếng gạo cội Inada Tetsu vừa chính thức lên tiếng xác nhận một sự thật ngỡ ngàng: Hiệu ứng âm thanh "vỗ mông" đầy chân thực trong tập 3 của bộ phim hoàn toàn do chính anh tự tay... thực hiện trên cơ thể mình ngay trước micro.

Giải trí
Lên đầu trang