Cửa hàng bán điện thoại với chủ đề PUBG cực chất vừa được OPPO hé lộ

Oppo và Tencent đã hợp tác với nhau mở một cửa hàng điện thoại với chủ đề PUBG cực chất tại Bangalore, Ấn Độ. Đây cũng là thị trường smartphone và PUBG Mobile lớn thứ 2 của Oppo và Tencent.

Cửa hàng bán điện thoại với chủ đề PUBG cực chất vừa được OPPO hé lộ

Oppo và Tencent đã hợp tác với nhau mở một cửa hàng điện thoại với chủ đề PUBG cực chất tại Bangalore, Ấn Độ. Đây cũng là thị trường smartphone và PUBG Mobile lớn thứ 2 của Oppo và Tencent. Mới tháng trước 2 ông lớn này còn tổ chức giải đấu PUBG Campus Championship với tổng giải thưởng hơn 1,5 tỷ VND. Trận chung kết của giải đấu này vừa diễn ra vào ngày 21-10-2018 ngay tại của hàng điện thoại di động của Oppo với chủ đề PUBG bên dưới:

Cửa hàng bán điện thoại với chủ đề PUBG cực chất vừa được OPPO hé lộ 2

Cửa hàng này mang chủ đề PUBG - tựa game đang làm mưa làm gió tại thị trường di động của quốc gia đông dân thứ 2 thế giới, đặc biệt là ở giới trẻ. Không cần phải nói thì của hàng mang chủ đề PUBG được thiết kế bởi Oppo này đã đem người tham quan đến gần hơn với thế giới PUBG bằng những mô hình, vật phẩm trong game ra đời thực.

Cửa hàng bán điện thoại với chủ đề PUBG cực chất vừa được OPPO hé lộ 3

Về giải đấu PUBG Mobile Campus Championship, đội vô địch Terrifying Nightmares' đã đem về nhà giải thưởng trị giá 475 triệu VND, mỗi thành viên còn nhận được mỗi người 1 chiếc Oppo F9 Pro nữa chứ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang