Đạo diễn phim "10 Cloverfield Lane" muốn thực hiện một tựa game

"Thỉnh thoảng tôi muốn làm một tựa game"

Đạo diễn bộ phim kinh dị - khoa học viễn tưởng 10 Cloverfield Lane, ông Dan Trachtenberg vốn đã thực hiện một bộ phim ngắn mang tên Portal: No Escape, dựa trên tựa game Portal, vào năm 2011. Và nay, ông cho biết ông muốn bước chân sang lĩnh vực trò chơi điện tử và thực hiện một tựa game.


Phim ngắn Portal: No Escape của đạo diễn Trachtenberg

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, vị đạo diễn này tiết lộ thực tế ông đã bắt đầu nói về "trò chơi điện tử với vài người". Tuy vậy đừng mong ngóng vào một tựa game của Trachtenberg sớm, vì có vẻ như sẽ phải mất một thời gian trước khi nó ra mắt, nếu nó có ra mắt. "Tôi có một cảm giác rằng mình sẽ phải làm một vài bộ phim nữa trước khi có cơ hội làm một tựa game, nhưng thỉnh thoảng tôi yêu thích làm một tựa game." Ông nói.

Đạo diễn phim 10 Cloverfield Lane muốn thực hiện một tựa game

Trachtenberg không chia sẻ thêm chi tiết về người mà ông thảo luận cùng, hay thể loại game ông muốn làm. Một đạo diễn khác, J.J. Abrams (Star Wars, Star Trek), hiện đang làm việc với hãng Chair Entertainment cho một dự án game hành động - chiến thuật mang tên Spyjinx cho di động và PC. Trachtenberg còn nói về việc muốn làm điều gì đó trong mảng thực tế ảo, đạo diễn một chương trong seri phim truyền hình Black Mirror, và cách ông chơi game mỗi đêm sau khi quay xong 10 Cloverfield Lane. Ông cũng tiết lộ những tựa game ông đang chơi, bao gồm Heroes of the Storm, Overwatch, Dishonored 2 The Last Guardian.

Đạo diễn phim 10 Cloverfield Lane muốn thực hiện một tựa game 2

Theo Gamespot 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Sony vẫn chưa chốt ngày ra mắt PlayStation 6 giữa lúc giá RAM tăng cao

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony hiện vẫn chưa quyết định thời điểm phát hành PlayStation 6, trong bối cảnh tình trạng thiếu hụt bộ nhớ tiếp tục đẩy chi phí linh kiện lên cao. CEO Sony Hiroki Totoki cho biết công ty đang theo dõi thị trường và chưa thể chốt cả thời điểm ra mắt lẫn mức giá cho hệ máy thế hệ tiếp theo.

Công Nghệ
Tranh cãi phát ngôn của tác giả Inio Asano: Dòng manga Isekai chỉ dành cho người "thiếu chủ đề nên mới vẽ dựa trên tưởng tượng"

Tranh cãi phát ngôn của tác giả Inio Asano: Dòng manga Isekai chỉ dành cho người "thiếu chủ đề nên mới vẽ dựa trên tưởng tượng"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một làn sóng tranh luận gay gắt vừa bùng nổ trong giới truyện tranh Nhật Bản xoay quanh giá trị nghệ thuật và xu hướng thị trường đương đại. Trong buổi phát sóng trò chuyện cá nhân cùng khách mời Kei Usuba, họa sĩ truyện tranh (mangaka) kỳ cựu Inio Asano — "cha đẻ" của những kiệt tác tâm lý hiện thực u tối như "Solanin", "Oyasumi Punpun" (Punpun Đi Ngủ Đi) hay "Umibe no Onnanoko" (Cô Gái Bên Bờ Biển) — đã đưa ra những nhận định vô cùng thẳng thắn, va chạm trực diện với trào lưu chuyển sinh (Isekai) đang thống trị ngành xuất bản.

Giải trí
Lên đầu trang