‘Mad Max 5’ chỉ là vấn đề thời gian

Tài tử Tom Hardy cho rằng sớm muộn gì anh cũng có cơ hội quay trở lại sắm vai người hùng Max Điên thêm một lần nữa.

Mùa hè 2015, đạo diễn George Miller đưa Mad Max trở lại trên màn ảnh rộng. Không còn là Mel Gibson như cách đây đúng ba thập kỷ, nhân vật trong tập phim Mad Max: Fury Road do Tom Hardy thể hiện.

Được giới phê bình khen ngợi, tác phẩm phiêu lưu hành động sau đó nhận 10 đề cử Oscar 2016, trong đó có hạng mục Phim truyện xuất sắc. Mad Max: Fury Road cuối cùng có 6 lần được xướng tên chiến thắng, chủ yếu là các giải kỹ thuật.

Tuy nhiên, một trong những trở ngại lớn nhất là việc doanh thu của Mad Max: Fury Road chỉ đạt mức 378,9 triệu USD toàn cầu, tức vừa đủ khiến Warner Bros. không gặp lỗ bởi hãng phim trước đó đã chi ra tới 150 triệu USD cho dự án. Chính vì lẽ đó, dự án Mad Max 5 tới giờ vẫn chưa chính thức được “bật đèn xanh”.Trong suốt hơn một năm qua, đạo diễn George Miller, Tom Hardy, Charlize Theron nhiều lần úp mở về kế hoạch phần tiếp theo của Mad Max. Một số nguồn tin cho rằng nhà làm phim người Australia thậm chí còn đang lên kế hoạch làm phim riêng về Furiosa - nhân vật nữ bị cụt tay của Theron.

‘Mad Max 5’ chi la van de thoi gian hinh anh 1
Tom Hardy tự tin cho rằng anh sẽ sớm được trở lại sắm vai Max Điên. Ảnh: Warner Bros.

Song, Tom Hardy mới đây thêm một lần nữa trấn an người hâm mộ. Anh cho rằng thương hiệu Mad Max vẫn còn nhiều điều để khai phá và phần 5 của loạt phim chỉ là vấn đề thời gian.

Tại một cuộc họp báo quảng bá cho series mới Taboo, tài tử người Australia cho biết: “Tôi đã ký hợp đồng tham gia ba tập Mad Max. Tôi không rõ liệu phần tiếp theo có phải tên là Mad Max: The Wasteland hay không, bởi chuyện thay đổi tựa phim trong giai đoạn phát triển là điều luôn xảy ra. Tất cả chỉ là vấn đề thời gian”.

“Tôi cũng háo hức hệt như người hâm mộ. Điều tuyệt vời là George Miller đã có những ý tưởng cho cả Max và Furiosa. Tôi luôn chờ đợi cú điện thoại của ông ấy và sẵn sàng trở lại sắm vai Max Điên thêm một lần nữa”, Tom Hardy nói thêm.

Thời gian qua, thương hiệu Mad Max lại được chú ý tới khi người Trung Quốc lộ liễu ăn cắp ý tưởng của Fury Road để thực hiện Mad Shelia. Dĩ nhiên, tác phẩm hành động Hoa ngữ bị khán giả, đặc biệt là fan của Max Điên, ném đá dữ dội sau khi trình làng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang