Sự khắc khổ của Wolverine và Professor X với những bức ảnh mới

Hugh là ông chủ

Đạo diễn phim Logan, ông James Mangold, đã đăng tải một số bức ảnh mới từ bộ phim sắp tới, với Hugh Jackman sẽ xuất hiện trong vai Wolverine lần cuối cùng. Bên cạnh đó cũng có một bức ảnh Patrick Stewart tiếp tục vào vai Giáo sư X tuổi già, cùng với cô bé Dafne Keen vào vai dị nhân trẻ X-23.

Sự khắc khổ của Wolverine và Professor X với những bức ảnh mới

Jackman gần đây cũng đăng tải tóm tắt chính thức về nội dung bộ phim như sau: "Trong một tương lai gần, Logan với vẻ ngoài mệt mỏi đang chăm sóc cho người bạn ốm yếu của mình, Giáo sư X tại một nơi trú ẩn bí mật nằm tại biên giới Mexico. Thế nhưng, sự cố gắng ẩn mình của Logan khỏi thế giới bên ngoài cùng quá khứ huy hoàng của anh đã đến hồi kết thúc khi một dị nhân trẻ xuất hiện, bị truy đuổi bởi một thế lực hắc ám." Xem đầy đủ tại đây.

Sự khắc khổ của Wolverine và Professor X với những bức ảnh mới  2

Logan cũng có sự tham gia của các ngôi sao Stephen Merchant, Doris MOrgado, Elizabeth Rodriguez, Boyd Holbrook và Richard E. Grant. Đoạn Trailer đầu tiên của phim được ra mắt vào tháng 10. Phim mang nhãn R, cho thấy sẽ có không ít những cảnh quay đầy bạo lực và máu me xứng với mong muốn của chính bản thân Jackman.

Sự khắc khổ của Wolverine và Professor X với những bức ảnh mới  3

Đoạn Trailer cuối cùng được dự đoán sẽ sớm ra mắt. Đạo diễn Mangold gần đây đã phản hồi với những ai hỏi về thời điểm Trailer cuối ra mắt. "Tới tất cả ai hỏi đạo diễn (như tôi) để "nhả ra" một đoạn Trailer, làm ơn biết rằng, nó không giống như chúng tôi ngồi lên chúng, chờ đợi những dòng tweet hay nhất để dịch chuyển chúng tôi." Ông nói. "Đạo diễn có sức ảnh hưởng lên nhiều thứ, kể cả ngày ra mắt phim. Nhưng thời điểm được chọn để tung ra trailer là kết quả của rất nhiều kế hoạch hợp tác."

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang