Ông trùm của Steam - Gabe Newell sẽ giao lưu trực tiếp với người hâm mộ thế giới trong chiều này

Sự kiện này mang tên Ask Me Anything (AMA), nơi bạn có thể đặt mọi câu hỏi, thuộc mọi lĩnh vực để Gabe lựa chọn và trả lời.

Theo thông tin mới nhất từ Kotaku, ông trùm của Steam - Gabe Newell sẽ thực hiện một cuộc giao lưu trực tiếp với người hâm mộ thế giới trên reddit. Sự kiện này mang tên Ask Me Anything (AMA), nơi bạn có thể đặt mọi câu hỏi, thuộc mọi lĩnh vực để Gabe lựa chọn và trả lời.

Ông trùm của Steam - Gabe Newell sẽ giao lưu trực tiếp với người hâm mộ thế giới trong chiều này

Được biết, Gabe Newell là nhà sáng lập, tổng giám đốc điều hành của công ty phát triển trò chơi điện tử và phân phối trực tuyến Valve Corporation (đơn vị đang sở hữu công cụ phát hành game trực tuyến Steam). Theo công bố mới nhất của Forbes, Gabe đang sở hữu khối tài sản lên đến 4,1 tỷ USD (~ 94 nghìn tỷ VNĐ). Con số này đã giúp Gabe vươn lên đứng thứ 421 thế giới trong bảng xếp hạng tỷ phú của Forbes, xếp trên cả tân tổng thống Mỹ Donal Trump (3,7 tỷ USD, đứng thứ 488).

Đây không phải lần đầu tiên ông chủ của Steam thực hiện AMA. Lần gần nhất Gabe tham gia sự kiện này là vào tháng 3/ 2014. Tại sự kiện năm đó, Gabe được đặt rất nhiều câu hỏi về Half-Life 3, tuy nhiên ông đã từ chối trả lời vấn đề này. Thay vào đó, Gabe chỉ trả lời rằng đây là một trong những trò chơi mà ông thích nhất của Valve. Cũng trong sự kiện năm 2014, Gabe cũng đã công bố việc tặng 1 triệu USD cho một quỹ từ thiện phi chính phủ ở Mỹ.

Theo dự kiến, sự kiện này sẽ diễn ra vào lúc 18h hôm nay (theo giờ Việt Nam). Các bạn quan tâm và muốn đặt câu hỏi giao lưu với Gabe có thể tham gia trực tiếp tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang