John Wick tuyên bố "giết hết bọn chúng" trong Trailer mới cho phần 2

John Wick tuyên bố "Bọn mày tuổi gì"

Hãng Lionsgate vừa ra mắt một đoạn TV Spot cho phần tiếp theo của John Wick, và nó khá căng thẳng. Keanu Reeves, tiếp tục trở lại với nhân vật Wick, một sát thủ chết người, được gọi lại "bởi âm mưu chiếm quyền kiểm soát của một tổ chức sát thủ bóng đêm quốc tế". Wick bị ràng buộc bởi một "lời thề máu", nên anh đã đi đến Rome để chiến đấu với những kẻ giết người đáng gờm khác. Trong đoạn TV Spot mới nhất này, Wick đã thề sẽ giết tất cả những ai đuổi theo anh.

John Wick 2, phần tiếp theo của bộ phim hành động năm 2014, sẽ ra rạp vào ngày 10 tháng 2. Phim còn có sự góp mặt của Laurence Fishburne, Bridget Moynahan, Lance Reddick, John Reguizamo và Ian McShane. Đạo diễn Chad Stahelski gần đây đã cho biết ông vốn đã lên kế hoạch cho phần ba của John Wick. "Hãng phim đã đề nghị chúng tôi tập hợp lại và xem liệu chúng tôi có thể đưa ra thứ gì đó không." Ông nói. "Winston (nhân vật được thủ vai bởi McShane) là một phần lớn của phần tiếp theo, vậy nên là Lance Reddick. Chúng tôi đã có vài ý tưởng."

John Wick tuyên bố giết hết bọn chúng trong Trailer mới cho phần 2

John Wick tuyên bố giết hết bọn chúng trong Trailer mới cho phần 2 2

John Wick tuyên bố giết hết bọn chúng trong Trailer mới cho phần 2 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang