Số phận của chú chó yêu xấu số của John Wick hiện giờ ra sao?

Chú chó nhỏ Daisy xấu số từng xuất hiện trong một vài khoảnh khắc trong phần phim đầu tiên của John Wick hiện giờ ra sao chính là một trong những câu hỏi gây tò mò nhất nơi người hâm mộ.

Trong phần phim đầu tiên về sát thủ John Wick ra mắt vào năm 2014, sự ra đi của chú chó nhỏ mang tên Daisy - món quà người vợ quá cố tặng cho John Wick (Keanu Reeves) trước khi bị sát hại đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của người hâm mộ.

Số phận của chú chó yêu xấu số của John Wick hiện giờ ra sao?

Mặc dù chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng rõ ràng nhân vật người bạn nhỏ bốn chân này được xem là một trong số những tình tiết quan trọng nhất góp phần vào sự diễn biến cao trào của tình huống truyện.

Sự xuất hiện của chú chó nhỏ giúp thêm động lực cho sát thủ làm quen dần với cuộc sống cô độc, và cũng chính cái chết của chú đẩy "Ông kẹ" đến quyết định tái xuất giang hồ, đuổi cùng giết tận những kẻ có liên quan đến nhóm cướp đã giết chết người bạn bốn chân.

Số phận của chú chó yêu xấu số của John Wick hiện giờ ra sao? 2

Khi chia sẻ về nhân vật chú chó nhỏ xấu số, bộ đôi đạo diễn của John WickDavid LeitchChad Stahelski chia sẻ rằng họ đã cố gắng lựa chọn một chú cún thực sự đáng yêu để cái chết của chú khi được đưa lên màn ảnh có thêm sức nặng đối với khán giả, nhất là với những ai đặc biệt yêu mến những người bạn nhỏ bốn chân trung thành.

Cuối cùng, chú chó Daisy trên màn ảnh ngoài đời chính là chú cún đực giống beagle tên là Andy thuộc công ty Diễn viên Động vật Quốc tế.

Trong một bài phỏng vấn với tờ New York Post, Krafsky - nhà huấn luyện chó của công ty đã chia sẻ cụ thể về Andy và câu chuyện đằng sau vai diễn lớn của cậu nhóc với nam tài tử Keanu Reeves.

Số phận của chú chó yêu xấu số của John Wick hiện giờ ra sao? 3

Theo nhà huấn luyện, giống chó chính là tiêu chuẩn đầu tiên mà nhà làm phim nhắm đến: “Chú chó vào vai cần đáp ứng được một vài tiêu chuẩn. Đầu tiên, nó phải đáng yêu. Kích thước không quá to hoặc quá nhỏ, vừa vặn để ôm trong lòng, với đôi mắt mở to buồn bã. Chú chó cũng cần phải hướng ngoại, dạn người và tất nhiên là đẹp mã. Chú chó được chọn phải đáp ứng được toàn bộ yêu cầu ấy”, anh nói.

Trên phim trường, sự thân thiện và đáng yêu của chú chó Andy khiến các diễn viên và đoàn làm phim vô cùng yêu quý. Cậu nhóc không chỉ quấn quýt với nam diễn viên chính mà còn khiến Omer Barnea - người phải giết chú trên phim cảm thấy vô cùng áy náy.

Số phận của chú chó yêu xấu số của John Wick hiện giờ ra sao? 4

Sau vai diễn trong John Wick, tên tuổi của Andy dần được nhiều người biết đến và chú chó nhỏ còn cơ hội xuất hiện trên thảm đỏ ở một vài sự kiện ra mắt phim cùng "cậu chủ" của mình: nam tài tử Keanu Reeves.

Hiện tại, chú chó nhỏ đã trở về nông trại của công ty Diễn viên Động vật Quốc tế tại New Jersey và vẫn đang... chờ đợi vai diễn tiếp theo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang