Chiêm ngưỡng nhan sắc nữ diễn viên đẹp nhất thế giới ngày ấy - bây giờ

Sandra Bullock từng được mệnh danh là nữ diễn viên đẹp nhất thế giới, tuy nhiên mãi đến 56 tuổi, cô mới chạm tay được đến Oscar danh giá và đỉnh cao của nghiệp diễn. Đằng sau sự thành công và ánh hào quang đó, ít ai biết rằng cô từng có một quá khứ cơ cực và đầy ám ảnh,

Sandra Bullock gia nhập showbiz tính đến nay đã hơn ba thập kỉ, cô sở hữu một gia tài điện ảnh đồ sộ và cùng với đó là nhan sắc bất chấp quy luật thời gian. Nhiều khán giả cho rằng dù đã gần lục tuần nhưng nữ diễn viên vẫn cho thấy nét đẹp mặn mà và cuốn hút.

Chiêm ngưỡng nhan sắc nữ diễn viên đẹp nhất thế giới ngày ấy - bây giờ

Chiêm ngưỡng nhan sắc nữ diễn viên đẹp nhất thế giới ngày ấy - bây giờ 2

Bullock sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, được bố mẹ kì vọng sẽ trở thành một ca sĩ opera song cô lại đam mê và theo đuổi diễn xuất. Góp mặt trong làng giải trí từ những năm 90, Bullock gây chú ý với vai Annie Porter - con tin trên chuyến xe bus định mệnh và cũng là người giúp đỡ nhân vật của Keanu Reeves phá quả bom, trong phim Speed.

Chiêm ngưỡng nhan sắc nữ diễn viên đẹp nhất thế giới ngày ấy - bây giờ 3

Xuyên suốt nghiệp diễn của mình, Sandra Bullock đạt được vô số thành tựu nổi bật mà bất kì diễn viên nào cũng hằng ao ước. Năm 2010, tượng vàng Oscar và Quả Cầu Vàng về tay cô, đó là phần thưởng cho màn thể hiện tuyệt vời trong The Blind Side. Giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp Bullock. Năm 2015, tờ People bình chọn cô là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. 

Chiêm ngưỡng nhan sắc nữ diễn viên đẹp nhất thế giới ngày ấy - bây giờ 4

Đứng ở đỉnh cao của danh vọng, song ít ai biết rằng nữ diễn viên từng trải qua một quá khứ ám ảnh. Cô chia sẻ mình từng là nạn nhân của xâm hại tình dục khi chỉ mới 16 tuổi, nó khiến cô rất đau khổ. Có lẽ chính vì vậy, Bullock đã học học ngàng Luật và tham gia các phong trào chống quấy rối tình dục của các sao nữ Hollywood. 

Chiêm ngưỡng nhan sắc nữ diễn viên đẹp nhất thế giới ngày ấy - bây giờ 5

Riêng về đời sống tình cảm cá nhân, cô trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với sao truyền hình Jesse James. Nguyên nhân khiến họ chia tay được biết là do anh phản bội, hiện cô đang chăm sóc hai con trai và có mối lương duyên với nhiếp ảnh gia kém tuổi Bryan Randall. Tuy nhiên cả hai vẫn chưa có ý định kết hôn.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang