Chuyện thật như đùa, Tenet lại công bố ngày phát hành sau khi bị hoãn chiếu vô thời hạn

Cách đây chưa lâu, bộ phim của Christopher Nolan vừa được thông báo sẽ hoãn chiếu vô thời hạn sau nhiều nỗ lực của ekip, quyết tâm đưa phim ra rạp. Người hâm mộ đã vô cùng thất vọng nhưng rồi vừa qua, danh sách các bộ phim sắp công chiếu đã được hé lộ và Tenet là một trong số đó.

Dịch bệnh trên thế giới tính đến nay vẫn diễn biến khá phức tạp. Chính điều này đã khiến vô số bom tấn dời lịch, hoãn chiếu và ngưng sản xuất. Tựa phim Tenet đương nhiên cũng không phải ngoại lệ, sau nhiều nỗ lực quyết tâm đưa phim ra rạp đúng hẹn của ekip thì cuối cùng Tenet vẫn phải chịu chung số phận với nhiều bom tấn khủng khác.

Chuyện thật như đùa, Tenet lại công bố ngày phát hành sau khi bị hoãn chiếu vô thời hạn

Được nhiều người yêu mến và mong chờ, vị vậy thông tin về Tenet luôn được quan tâm, chú ý. Cách đây không lâu, khán giả nhận được thông tin Tenet sẽ dời lịch chiếu vô thời hạn, nhưng vừa qua, phim dường như đã có kế hoạch cho sự trở lại của mình.

Chuyện thật như đùa, Tenet lại công bố ngày phát hành sau khi bị hoãn chiếu vô thời hạn 2

Một quảng cáo cho bộ phim trên trang web của Regal Cinemas tuyên bố Tenet sẽ ra rạp vào ngày 04.09 năm nay. Tuy nhiên, Warner Bros Pictures vẫn chưa xác nhận ngày phát hành chính thức mới. 

Chuyện thật như đùa, Tenet lại công bố ngày phát hành sau khi bị hoãn chiếu vô thời hạn 3

Tenet ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 17.07, nhưng ngay sau đó tựa phim bị dời lại hai tuần đến ngày 31.07. Nhưng có lẽ bộ phim vẫn chưa có duyên ra rạp, trước khi hoãn chiếu vô thời hạn, Tenet lại bị dời thêm một lần nữa, dự định phát hành vào 12.08. Chủ tịch Toby Emmerich của Warner Bros. nói trong một tuyên bố chi tiết về quyết định của hãng phim rằng sẽ sớm công bố ngày phát hành của Tenet và tựa phim hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang