Taika Waititi tiết lộ Thor: Love and Thunder là bộ phim lãng mạn

Đạo diễn Thor: Ragnarok Taika Waititi tiết lộ rằng bộ phim tiếp theo về Thần Sấm sẽ là một chuyện tình lãng mạn.

Đạo diễn từng đoạt giải Oscar Takia Waititi ám chỉ rằng Thor: Love and Thunder sắp tới của anh sẽ là một bộ phim lãng mạn nhưng cũng không kém phần kì quái.

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Waititi giải thích: "Chúng tôi đã viết kịch bản này trong hơn một năm." Sau đó, anh tiết lộ rằng bộ phim sắp tới "rất điên rồ và nó cũng rất lãng mạn." Giải thích về sự thay đổi rõ rệt trong thể loại, Waititi tuyên bố: "Bây giờ tôi đang lãng mạn. Tôi muốn tạo ra một mối tình lãng mạn. Tôi muốn tạo ra một thứ mà tôi chưa bao giờ làm hoặc chưa bao giờ quan tâm".

Taika Waititi tiết lộ Thor: Love and Thunder là bộ phim lãng mạn

Tại Comic-Con năm 2019, có nguồn tin đã tiết lộ Thor: Love and Thunder sẽ khiến khán giả ngạc nhiên khi tiết lộ rằng Natalie Portman sẽ không chỉ trở lại, mà còn đóng vai nữ Thor trong phiên bản chuyển thể từ Mighty Thor, diễn ra từ 2015 đến 2018.

Waititi đã ra mắt Vũ trụ Điện ảnh Marvel với Thor: Ragnarok năm 2017, với sự thay đổi hài hước trong loạt phim Thor. Ragnarok là một thành công quan trọng cả về danh tiếng và tài chính, kiếm được hơn 850 triệu đô la trên toàn thế giới tại phòng vé.

Phim dự kiến ra rạp vào 11.02.2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang