Thời gian đã "tàn phá" các nam thần như thế nào?

Hẳn bạn từng nghe câu thời gian không chừa một ai và quả thật nó vô cùng tàn nhẫn. Nếu bạn từng biết những quý ông từng là biểu tượng nhan sắc một thời thì bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi với ngoại hình của họ ở hiện tại đấy.

Thời gian đã tàn phá các nam thần như thế nào?

Nếu từng yêu thích tựa phim George of the Jungle thì chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng bởi anh chàng Brendan Fraser. Phim ra mắt năm 1997, nhận được nhiều phản hồi tích cực khi nam chính của bộ phim mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả cùng nét diễn khôi hài, thú vị. Nhưng có bao giờ bạn tưởng tượng anh chàng sáu múi vạm vỡ ngày xưa sẽ ra sao sau từng ấy năm? Thời gian quả thật quá tàn nhẫn với anh ấy rồi.

Thời gian đã tàn phá các nam thần như thế nào? 2

Anh chàng Jacob của Chạng vạng khiến biết bao cô gái điêu đứng đã bị thời gian "tàn phá". Dù vẫn giữ được sự phong độ nhưng sáu múi và cơ bắp ngày xưa có lẽ đã không còn. Taylor Daniel Lautner có thể nói đã gây được ấn tượng tốt trong lòng khán giả từ khi phim ra mắt với vẻ điển trai đây ma mị và bí ẩn. Còn giờ đây, có lẽ chúng ta chỉ có thể thấy người đàn ông vui tính đáng yêu mà thôi.

 

Thời gian đã tàn phá các nam thần như thế nào? 3

Đối với trường hợp này, không biết nên trách thời gian hay trách Vin Diesel bỏ bê vóc dang của mình nữa. Nếu là một fan của series Fast & Furious thì dù bạn là trai hay gái, bạn cũng sẽ có cảm tình với người đàn ông này. Sự thông minh và vững vàng của nam diễn viên khiến vai diễn của anh trở nên có chiều sâu và vô cùng ấn tương. Tuy nhiên sau nhiều năm nhìn lại, có phải đã đến lúc anh nên chăm sóc bản thân tốt hơn rồi không?

Thời gian đã tàn phá các nam thần như thế nào? 4

Shayne Ward là cái tên được nhiều khán giả Việt yêu mến và nam ca sĩ cũng từng đến Việt Nam. Và bây giờ bạn tin rồi chứ, thời gian chẳng chừa một ai và tất cả đều phải tuân theo quy tắc của trọng lực, kể cả múi bụng.

Thời gian đã tàn phá các nam thần như thế nào? 5

Leonardo DiCaprio có lẽ đã đi vào huyền thoại của ngành điện ảnh thế giới từ khi Titanic ra đời. Sau mốc son đó trong sự nghiệp, anh chàng trở thành biểu tượng của sự lãng mạn, hào hoa và nhan sắc. Người ta không khỏi choáng ngợp trước ánh mắt đầy chất thơ của nam diễn viên ngày đó, song giờ đây điều chúng ta thấy lại hoàn toàn khác. Tin tôi đi, mọi thứ đều phải tuân theo quy luật của thời gian.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang