Teaser phim Việt 18+ hé lộ cảnh nóng LGBT nude 100%, nữ phụ chết ngất

Sau khi gây sốt với cảnh nude 100% của nam chính trong teaser đầu tiên, Chồng người ta lại tiếp tục hé lộ cốt truyện tréo nghoe về tam giác tình yêu giữa hai người đàn ông và n=một người đàn bà. Sẽ ra sao khi tiểu tam của chồng lại là... trai trẻ?

Từ khi teaser đầu tiên ra mắt, Chồng người ta đã gây sốt bởi sở hữu nhiều yếu tố câu khách: cảnh nóng táo bạo, tiểu tam, yếu tố đam mỹ. Cho đến gần đây, teaser thứ hai của phim cũng được tung ra, tiết lộ một phần nội dung phim. 

Teaser phim Việt 18+ hé lộ cảnh nóng LGBT nude 100%, nữ phụ chết ngất

Teaser phim Việt 18+ hé lộ cảnh nóng LGBT nude 100%, nữ phụ chết ngất 2

Được ấp ủ kịch bản suốt 3 năm, nội dung phim kể về một người phụ nữ có chồng thuộc giới tính thứ 3 và xem cô như tấm bình phong cho giới tính của mình. Nếu ở teaser đầu tiên, ekip chỉ hé lộ những yếu tố câu kéo khán giả thì lần này, nội dung phim đã thể hiện rõ nét hơn. Mở đầu là đoạn đối thoại vô cùng nhạy cảm giữa hai người đàn ông sau cuộc ân ái hoan lạc. Họ là người tình trong bóng tối của nhau, một người không dám nhìn vào sự thật, còn một người thì khát khao được yêu.

Teaser phim Việt 18+ hé lộ cảnh nóng LGBT nude 100%, nữ phụ chết ngất 3

Teaser phim Việt 18+ hé lộ cảnh nóng LGBT nude 100%, nữ phụ chết ngất 4

Teaser phim Việt 18+ hé lộ cảnh nóng LGBT nude 100%, nữ phụ chết ngất 5

Những cảnh quay khoả thân 100% trong teaser được thực hiện một cách khéo léo. Cuộc mây mưa khép lại, đôi tình nhân hàn huyên nói về những giây phút tuyệt vời đã qua mà không hề biết rằng bí mật của họ đã bị phát hiện. Mọi thứ không dừng lại ở đó, câu chuyện được đẩy lên đến cao trào, liệu người vợ sẽ làm gì khi biết tiểu tam là một người đàn ông? Cô sẽ đối mặt ra sao với chồng và nhân tình?

Pha trộn nhiều yếu tố ăn khách, lấy đề tài đặc biệt và có phần nhạy cảm, đây rất có thể sẽ là màu sắc mới lạ của phòng vé sắp tới. Phim chính thức công chiếu toàn quốc từ 21/8/2020.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang