Hoàng Thuỳ Linh: Vàng anh hoá phượng hoàng và sự trỗi dậy mạnh mẽ sau scandal cách đây 7 năm

Có thể nói, Hoàng Thuỳ Linh từ sau khi trở lại làng giải trí đã nổi lên như một hiện tượng giữa làng nhạc Việt. Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, cô gái của Nhật kí vàng anh năm nào đã trở thành phượng hoàng từ lớp tro tàn, trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết và được công chúng đón nhận với những bản hit đỉnh cao. Sau khi củng cố vị trí của mình trong làng nhạc, Hoàng Thuỳ Linh lại tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh rộng với Trái tim quái vật, hứa hẹn trở thành "ngòi nổ" của phòng vé.

Vừa qua, nhà sản xuất của tựa phim Trái tim quái vật vừa tung teaser, hé lộ hình ảnh thật khác của Hoàng Thuỳ Linh. Nữ ca sĩ cho thấy sự mộc mạc và đầy gai góc nhưng song song với đó là vẻ đẹp mặn mà của cô. 

Hoàng Thuỳ Linh: Vàng anh hoá phượng hoàng và sự trỗi dậy mạnh mẽ sau scandal cách đây 7 năm

Trong phim, Hoàng Thuỳ Linh hoá thân thành người mẹ đơn thân và đang là nghi can của một vụ giết người. Không khí bao trùm lấy teaser là những mảng sáng - tối mập mờ, leo lét, sự bí ẩn bao trùm lấy cảnh vật khiến cho màu phim thêm phần bí ẩn.

Hoàng Thuỳ Linh: Vàng anh hoá phượng hoàng và sự trỗi dậy mạnh mẽ sau scandal cách đây 7 năm 2

Sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ Linh trong teaser phim cho khán giả thấy được những biểu cảm đa dạng của nữ ca sĩ, đồng thời đôi mắt biết nói của cô cũng khiến người xem vô cùng ấn tượng và kì vọng vào lần trở lại này. 

Hoàng Thuỳ Linh: Vàng anh hoá phượng hoàng và sự trỗi dậy mạnh mẽ sau scandal cách đây 7 năm 3

Thoát khỏi sự hào nhoáng cùng những bộ trang phục cầu kì trong các MV, Hoàng Thuỳ Linh của Trái tim quái vật là một con phượng hoàng mang lớp áo dung dị của vàng anh, chờ ngày toát lên khí chất của mình để toả sáng. Sự dung dị, chân phương của cô đã khiên cho nhân vật người mẹ đơn thân trở nên đời hơn, gần gũi hơn bao giờ hết. 

Hoàng Thuỳ Linh: Vàng anh hoá phượng hoàng và sự trỗi dậy mạnh mẽ sau scandal cách đây 7 năm 4

Hoàng Thuỳ Linh: Vàng anh hoá phượng hoàng và sự trỗi dậy mạnh mẽ sau scandal cách đây 7 năm 5

Hoàng Thuỳ Linh vốn là cái tên có thâm niên nhất định trong làng giải trí. Cách đây nhiều năm, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, cô bất ngờ sẩy chân rồi mất hút. Tưởng chừng từ đó, người ta không còn biết đến cô là ai nhưng rồi Hoàng Thuỳ Linh đã trở lại mạnh mẽ hơn, trở thành biểu tượng của sắc đẹp, sự kiên cường và thông minh. Không thể phủ nhận sau Nhật kí vàng anh, Hoàng Thuỳ Linh khá kém duyên với phim ảnh. Phải mất quãng thời gian rất dài người ta mới lại thấy cô xuất hiện ở lĩnh vực này và với phong độ hiện tại, nữ ca sĩ được kì vọng sẽ tạo nên đột phá cho màn ảnh Việt và cho cả bản thân mình.

Phim dự kiến ra rạp vào 16.10.2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang