The Conjuring 3 tiếp tục hoãn chiếu, điện ảnh thế giới lao đao vì dịch

The Conjuring: The Devil Made Me Do It đã trở thành phim mới nhất bị hoãn chiếu trong năm nay sau Tenet. Do ảnh hưởng nghiêm trọng của Covid-19, có vẻ nền điện ảnh thế giới còn phải mất quãng thời gian khá dài để hồi phục.

The Conjuring: The Devil Made Me Do It, phần tiếp theo của The Conjuring 2, đã trở thành tựa phim mới nhất năm 2020 bị trì hoãn do dịch bệnh vẫn chưa có chiều hướng giảm trên toàn thế giới. Bộ phim trước đây được lên lịch vào ngày 11.09, tuy nhiên theo Variety, lịch trình này đã bị thay đổi. Theo đó, bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào 04.06.2021. Điều trùng hợp bất ngờ là nếu ra mắt vào tháng 6 thì The Conjuring 3 sẽ có thời gian trình làng tương tự phần phim thứ hai của Vũ trụ The Conjuring.

The Conjuring 3 tiếp tục hoãn chiếu, điện ảnh thế giới lao đao vì dịch

Có nhiều vấn đề đã xảy ra trong quá trình thực hiện bộ phim. Bắt đầu sản xuất từ khá sớm nhưng phim buộc phải tạm ngưng vì Covid-19. Điều này khiến The Conjuring: The Devil Made Me Do It không thể hoàn thành kịp lịch phát hành ban đầu, dẫn đến hoãn chiếu.

The Conjuring 3 tiếp tục hoãn chiếu, điện ảnh thế giới lao đao vì dịch 2

The Conjuring: The Devil Made Me Do It sẽ có sự trở lại của Vera Farmiga và Patrick Wilson trong vai Lorraine và Ed Warren. Sterling Jerins cũng sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò là con gái Judy của Warlings. The Devil Made Me Do It dựa trên phiên tòa về vụ giết người năm 1981 của Arne Cheyenne Johnson. Đó là lần đầu tiên, thế lực siêu hình như ma quỷ được lấy làm lý do biện hộ cho bị cáo. 

Phim dự kiến ra mắt vào 04.06.2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang