Vợ của ông hoàng JAV trải lòng khi chồng đóng cảnh sex với hơn 10.000 người

Vừa qua, vợ của nam diễn viên phim khiêu dâm đình đám Ken Shimizu đã đăng tải ảnh cưới của hai người sau nửa năm kết hôn và chia sẻ về cuộc sống với người chồng có nghề nghiệp đặc biệt.

Thông qua blog cá nhân, Ito Haruka (nghệ danh: Hachu), vợ của "ông hoàng" phim người lớn Nhật Bản đã công khai ảnh cưới của hai người, cho thấy cuộc sống hôn nhân viên mãn sau khi kết hôn. Những hình ảnh này thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Vợ của ông hoàng JAV trải lòng khi chồng đóng cảnh sex với hơn 10.000 người

Trong một show truyền hình thực tế, nữ nhà văn chia sẻ cô hiện đang sống hạnh phúc bên chồng - nam diễn viên Ken Shimizu. Cô thường chia sẻ những mẩu truyện nhỏ của đời sống vợ chồng lên mạnh xã hội và nhận được loạt người ủng hộ, theo dõi ấn tượng. Trái với hiện tại, Hachu chia sẻ khoảng thời gian 4 năm yêu "ông hoàng" JAV khiến cô khủng hoảng, stress và nhiều lần khóc trong tuyệt vọng khi nghĩ đến việc bạn trai đóng cảnh sex và gần gũi với nhiều cô gái khác nhau. Cô thậm chí còn chịu áp lực từ bên ngoài khi nhiều người hỏi về công việc của Ken.

Vợ của ông hoàng JAV trải lòng khi chồng đóng cảnh sex với hơn 10.000 người 2

Tuy nhiên sau thời gian dài gắn bó, cô nhận ra đó là công việc, là đam mê của anh và hoàn toàn không có tình yêu trong đó. Cô khẳng địng với số người khổng lồ đã lên giường với chồng cô, có ghen cũng chẳng để làm gì và cô dần chấp nhận nó. Sau đó, khi cả hai dần hiểu nhau hơn và mong muốn có con, họ quyết định tiến tới hôn nhân bằng một đám cưới vào tháng 7.2018.

Vợ của ông hoàng JAV trải lòng khi chồng đóng cảnh sex với hơn 10.000 người 3

Chỉ cao 1,63m nhưng với gương mặt cùng kĩ năng ấn tượng, Ken Shimizu đã trở thành gương mặt nổi tiếng trong làng phim khiêu dâm với hơn 7.500 phim trong 20 năm làm nghề. Trước đó, anh từng kết hôn vào năm 2007 với một đồng nghiệp nhưng sau khi có một cặp song sinh, họ ly hôn hai năm sau đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang