Cậu bé người gỗ Pinocchio trở lại với bản live-action

Pinocchio là một trong những biểu tượng hoạt hình nổi tiếng nhất với trẻ em. Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 1883, Pinocchio đã nhận được sự yêu mến của hàng triệu độc giả và sau đó trở thành biểu tượng hoạt hình của Walt Disney, tạo nên sức ảnh hưởng đến văn hóa đại chúng với hình ảnh chiếc mũi dài. Sắp tới đây, nhân vật này sẽ trở lại với phiên bản live-action.

Pinocchio được khai sinh bởi nhà văn người Ý - Carlo Collodi, trong tác phẩm “The Adventures of Pinocchio”. Và câu chuyện dần được công chúng biết đến rộng rãi qua phiên bản hoạt hình về cậu bé người gỗ Pinocchio của hãng Walt Disney. Câu chuyện kể về lão thợ mộc cô độc nghèo khó Geppetto sống trong căn nhà trống vắng, bỗng một ngày được cô tiên xanh ban cho phép màu biến chú rối gỗ trong nhà thành một cậu bé thực sự. Qua hành trình chứng minh sự thật thà, dũng cảm, không ích kỷ cậu bé người gỗ Pinocchio đã để lại thật nhiều cảm xúc và bài học trong lòng khán giả.

Cậu bé người gỗ Pinocchio trở lại với bản live-action

Sắp tới đây, nhân vật này sẽ có màn comeback ấn tượng trong phiên bản live-action được cầm trịch bởi đạo diễn Matteo Garrone. Đây là vị đạo diễn tài năng của nước Ý, từng đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp và rồi đây ông sẽ mang cái hồn của nước Ý vào Cậu bé người gỗ Pinocchio.

Cậu bé người gỗ Pinocchio trở lại với bản live-action 2

Đặc biệt, người hoá thân vào vai lão thợ mộc là nam diễn viên từng sở hữu tượng vàng Oscar - Roberto Benigni. Anh vào vai một người thợ mộc già, đang làm một con rối bằng gỗ. Bỗng dưng một ngày nọ phép màu xảy ra, con rối bằng gỗ do ông tạo ra bắt đầu nói chuyện và đi đứng như một cậu bé. Thế là Geppetto gọi cậu là Pinocchio và nhận cậu làm con trai ông. Nhưng với tính khí của mình, Pinocchio khó mà trở thành một cậu bé ngoan. Cậu dễ dàng bị lạc lối, vướng vào những rắc rối và bị truy đuổi bởi một tên cướp trong một thế giới giả tưởng như trong bụng của một con cá khổng lồ, cho đến Vùng Đất Của Đồ Chơi, hay Cánh Đồng Phép Lạ. Người bạn trung thành của cậu là cô tiên luôn cố gắng để giúp đỡ cậu, nhưng liệu cậu có thể thay đổi bản thân và sống cuộc đời hạnh phúc vui vẻ bên người cha của mình?

Phim chính thức khởi chiếu tại các rạp từ 24.07.2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang