Tìm thấy thi thể nữ diễn viên phim Glee sau 5 ngày mất tích

Nữ diễn viên Naya Rivera đã được tìm thấy sau 5 ngày mất tích, hiện phía cảnh sát đang khám nghiệm để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết và tiến hành nhận diện thi thể.

Ngày 14/7 theo giờ địa phương, thi thể của Naya Rivera - diễn viên nổi tiếng trong phim truyền hình đình đám Glee đã được tìm thấy sau khoảng 5 ngày mất tích tại một hồ ngoài Los Angeles. Trước đó, cảnh sát tìm thấy một chiếc thuyền cùng con trai cô ở giữa hồ và bắt đầu công tác tìm kiếm. Cảnh sát trưởng hạt Ventura đã chia sẻ với các phóng viên tại cuộc họp báo rằng dựa trên tình trạng thi thể, đặc điểm cơ thể, cũng như vị trí được phát hiện, có thể khẳng định đó là Naya Rivera

Tìm thấy thi thể nữ diễn viên phim Glee sau 5 ngày mất tích

Phía cảnh sát cho biết thêm, vụ việc của nữ diễn viên không có dấu hiệu của sự chơi xấu hay tự tử. Vậy nhiều khả năng có thể đây là tai nạn ngoài ý muốn. Thi thể của nữ diễn viên sẽ được đưa đến phòng tế của hạt Ventura để khám nghiệm tử thi và nhận dạng chính thức.

Tìm thấy thi thể nữ diễn viên phim Glee sau 5 ngày mất tích 2

Naya Rivera nổi tiếng kể từ loạt phim Glee. Ban đầu cô chỉ đảm nhận một vai nhỏ nhưng sau đó nhờ sự phát triển của mạch phim, tuyến vai của cô bắt đầu được đẩy lên cao và được người hâm mộ đặc biệt yêu thích. Loạt phim kéo dài từ năm 2009 đến năm 2015, đến nay nữ diễn viên vẫn được nhiều khán giả yêu mến.

Tìm thấy thi thể nữ diễn viên phim Glee sau 5 ngày mất tích 3

Sự ra đi đột ngột của cô để lại nhiều tiếc nuối cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng những người yêu thương cô. Đây là nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp và nóng bỏng, với nét diễn tự nhiên và thu hút, Naya Rivera đã ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng công chúng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top 14 tuyệt tác Ghibli anime dành cho bạn và cả gia đình trong những ngày cách ly COVID-19 (Phần 1)

Top 14 tuyệt tác Ghibli anime dành cho bạn và cả gia đình trong những ngày cách ly COVID-19 (Phần 1)

Tình hình dịch bệnh đang chuyển biến vô cùng phức tạp. Để bảo vệ cũng như giúp bạn có được những giờ phút giải trí nhẹ nhàng chất lượng bên gia đình, bạn bè, sau đây sẽ là Top 14 tuyệt tác anime đến từ studio nổi tiếng Ghibli. Mỗi ngày một phim, cùng biến chuỗi ngày cách li nhàm chán trở nên thú vị và đáng giá hơn nào!

Giải trí
Lên đầu trang