Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố giải Vô địch Quốc gia với thể thức hấp dẫn

Vừa qua, đơn vị phát hành Call of Duty: Mobile VN đã chính thức công bố giải vô địch quốc gia với nhiều nội dung mới lạ và đặc sắc, hứa hẹn thu hút các tuyển thủ lẫn cộng đồng gamer.

Giải đấu Call of Duty: Mobile VN được tổ chức theo hình thức online cho các chế độ thi đấu Multiplayer (MP), Battle Royale (cả hai đều có Series A & B), Nữ hoàng Battle Royale (BR) & BR 48vs48. Tổng giải thưởng cho toàn bộ giải đấu là 1,4 tỷ VND bao gồm hiện kim, vật phẩm trong game và quà lưu niệm. Lịch trình giải Vô Địch Quốc Gia dự kiến diễn ra trong ba tháng 7-8-9 và sau đó sẽ là giải đấu giao hữu quốc tế.

Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố giải Vô địch Quốc gia với thể thức hấp dẫn

1. Chế độ thi đấu MP – Clan Top 1 Series A nhận thưởng 80 triệu VND

Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố giải Vô địch Quốc gia với thể thức hấp dẫn 2

Hạng Nhất MP Series A sẽ nhận thưởng đến 80 triệu, hạng Nhì, Ba nhận 40 triệu và 27 triệu VND. Các thứ hạng tiếp theo gồm Tư, Năm, Sáu, Bảy, Tám và MVP đều có thưởng tiền mặt và hiện vật theo quy định của giải đấu.

Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố giải Vô địch Quốc gia với thể thức hấp dẫn 3

Với Series B thì phần thưởng là CP. Trong đó, hạng Nhất nhận 16.000 CP, hạng Nhì nhận 8.000 CP, hạng Ba nhận 4.000 CP. Các thứ hạng 5-8 nhận cùng mức thưởng 2.000 CP, các Clan xếp thứ 9-16 nhận 1.000 CP/Clan.

Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố giải Vô địch Quốc gia với thể thức hấp dẫn 4

Ngoài ra, các đội hạng Nhất và Nhì ở chế độ thi đấu này sẽ tham gia vòng thăng hạng nhằm tìm kiếm có cơ hội thi đấu MP Series A mùa sau.

2. Chế độ thi đấu BR – Clan Top 1 Series A nhận thưởng 60 triệu VND

Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố giải Vô địch Quốc gia với thể thức hấp dẫn 5

60 triệu VND là phần thưởng dành cho Clan đạt hạng Nhất BR Series A. Các thứ hạng Nhì, Ba, Tư nhận tương ứng 36 triệu, 24 triệu và 20 triệu. Hạng 5-16 & MVP đều có thưởng tiền mặt theo quy định của giải đấu. Riêng các thứ hạng  từ 17-32 sẽ nhận CP.

Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố giải Vô địch Quốc gia với thể thức hấp dẫn 6

Chế độ thi đấu BR Series B cũng sẽ nhận CP và Clan Top 1 của hạng giải này nhận 16.000 CP, hạng Nhì nhận 8.000 CP, hạng Ba nhận 6.000 CP,… Bên cạnh đó, các Clan xếp từ hạng 17-32 sẽ được nhận code tham dự giải đấu với những vật phẩm đặc biệt trong game.

Tuyển thủ BR cần lưu ý rằng các đội hạng 25-32 Series A và 8 đội có thành tích tốt nhất ở Series B sẽ cùng thi đấu thăng hạng, nhằm chọn 8 Clan mạnh nhất vòng thăng hạng để tham gia Series A mùa sau.

3. Chế độ thi đấu Nữ hoàng BR – giải hằng tuần tôn vinh nữ tuyển thủ

Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố giải Vô địch Quốc gia với thể thức hấp dẫn 7

Đây là chế độ thi đấu nhằm tôn vinh kỹ năng thi đấu BR của các cô nàng “tay to” trong Call of Duty: Mobile VN và phần thưởng sẽ được trao hằng tuần. Đội nữ có thành tích hạng Nhất sẽ nhận 2 triệu VND & 7.000 CP, Nhì nhận 1 triệu VND & 4.000 CP và hạng Ba nhận 500.000 & 3.000 CP.

4. Chế độ thi đấu BR 48vs48 có tổng thưởng là 154 triệu VND

Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố giải Vô địch Quốc gia với thể thức hấp dẫn 8

Call of Duty: Mobile VN ra mắt tại Việt Nam vào 20/4/2020, game đã đạt 700.000 người chơi trong ngày đầu mở cửa, 2 triệu lượt tải trong tuần đầu tiên, cộng đồng hơn 300.000 người theo dõi, 130.000 thành viên của hội nhóm. Trong hai mùa Clan Đại Chiến trước đó đã thu hút 30 Clan với hơn 600 tuyển thủ tham chiến và đã có 450 trận đấu được diễn ra.

Call of Duty: Mobile VN chính thức công bố giải Vô địch Quốc gia với thể thức hấp dẫn 9

Theo chia sẻ từ đại diện Ban Điều Hành Call of Duty: Mobile VN, bây giờ đã đến lúc chín muồi từ khâu chất lượng sản phẩm đến gây dựng cộng đồng nên việc tổ chức giải đấu là hoàn toàn hợp lý và cần triển khai hệ thống giải đấu để cộng đồng thêm gắn bó và bền vững hơn. Dự kiến, sau giải Vô địch Quốc gia thì Call of Duty: Mobile VN cũng sẽ có kế hoạch thực hiện một số sân chơi khác để thỏa mãn sự đam mê của game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang