Phim Việt 18+ gây sốc với cảnh nhân vật khoả thân chạy trong mưa

Đoạn teaser của bộ phim Chồng người ta vừa được tung ra cách đây ít lâu khiến nhiều người không khỏi "đỏ mặt" khi chứng kiến nhân vật của Trịnh Xuân Nhản trần như nhộng chạy trong mưa.

Chồng người ta là phim điện ảnh gắn mác 18+ do đạo diễn Hữu Tiến cầm trịch. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Xuân Nhản, Yaya Trương Nhi, Phạm Thanh Trúc,... Bộ phim thuộc thể loại tâm lý - gia đình, hứa hẹn mang đến những khung hình nóng bỏng. Đặc biệt, Chồng người ta còn chứa đựng yếu tố về người đồng tính.

Đoạn teaser phim vừa được tung ra đã khiến không ít nhiều người sốc khi Trịnh Xuân Nhản khoả thân chạy trong mưa còn Yaya Trương Nhi lại có phân cảnh nằm trong bồn tắm vô cùng gợi cảm.

Phim Việt 18+ gây sốc với cảnh nhân vật khoả thân chạy trong mưa

Thêm vào đó, poster phim với cách tạo dáng đầy quyến rũ và nóng bỏng của ba diễn viên cũng khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ của họ cùng mức độ của các phân cảnh nhạy cảm trong phim.

Phim Việt 18+ gây sốc với cảnh nhân vật khoả thân chạy trong mưa 2

Tuy nhiên, teaser phim cũng đánh đố khán giả với câu thoại: “Chào người đàn ông đã giật chồng tôi”. Vậy người đàn ông đó là ai? Là một trong ba nhân vật của poster hay là một nhân vật khác chưa lộ diện?

Chồng người ta phản ánh đề tài nhạy cảm trong xã hội hiện đại, song lại vô cùng mang tính thời sự. Qua câu chuyện khóc không thành tiếng của người đàn bà có chồng đồng tính, người ta thấy được sự đấu tranh gay gắt trong nội tâm người phụ nữ. Sẽ ra sao khi họ không thể ghen và không biết phải ghen như thế nào khi "tiểu tam" là một người đàn ông? Câu trả lời sẽ được hé lộ vào ngày 21.08.2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang