Những Easter Eggs độc đáo nhất trong hoạt hình Disney (P1)

Trong phim hoạt hình Disney, có một số Easter Eggs được giấu kín đến nỗi nếu không dừng những thước phim lại, bạn sẽ không bao giờ nhận ra chúng. Tuy nhiên, nếu "soi" được chúng bạn sẽ cảm thấy độ tinh tế thượng thừa của các nhà làm phim.

1. Sự xuất hiện của Tinny trên TV

Những Easter Eggs độc đáo nhất trong hoạt hình Disney P1

Trong quá trình làm phim, Pixar vốn muốn đưa chất liệu của một môn thể thao vào sản phẩm của mình và Toy Story có vẻ là lựa chọn không tồi. Trong Toy Story 2, khi Hamm đang lướt các kênh để tìm kiếm quảng cáo của Al's Toy Barn, hình ảnh Tinny đã xuất hiện thoáng qua trên chiếc quần thể thao của một trong những người đàn ông trên TV. Sau đó, ở phần cuối của bộ phim, Tinny cũng đã xuất hiện một cácg rõ ràng hơn nhưng bạn vẫn phải soi thật kĩ mới nhận ra món đồ chơi này.

2. Pinocchio từng xuất hiện trong Tangle

Những Easter Eggs độc đáo nhất trong hoạt hình Disney P1  2

Với nút tạm dừng và một con mắt sắc sảo bạn sẽ có thể tìm thấy Pinocchio trong khi Rapunzel và Flynn đang ở Snuggly Duckling. Anh ta đang nằm trên những chiếc bè phía trên những khách hàng hát của quán bar.

3. Cá hề Nemo bơi ngược dòng

Những Easter Eggs độc đáo nhất trong hoạt hình Disney P1  3

Brother Bear là bộ phim vốn không được đánh giá cao song sự tinh tế mà ekip lồng ghép vào đó là điều không thể phủ nhận. Trong một cảnh đàn cá hồi đang bơi ngược dòng, người ta "soi" ra một con cá hề trông khá quen thuộc và nó đang cùng ngược dòng nước với đàn cá hồi. Có vẻ như Disney đã mang đến cho Finding Nemo một ý nghĩa mới.

4. Stitch có mặt trong phòng ngủ của Jim Hawkins

Việc dừng lại các thước phim để tìm kiếm Easter Eggs là điều cần thiết bởi đôi khi kích thước của chi tiết là khá nhỏ. Song nếu phát hiện ra chúng, bạn sẽ thấy vô cùng phấn khích. Được sinh ra ở phòng thí nghiệm như một sinh vật nghiên cứu, Stitch vô tình có được người bạn là Lilo và họ thì ở Hawai.

Những Easter Eggs độc đáo nhất trong hoạt hình Disney P1  4

Cách Hawaii rất xa, Stitch được xem như một món đồ chơi trong bối cảnh phòng ngủ thời thơ ấu của Jim Hawkins trong phim Treasure Planet. Bạn đoán xem Stitch có khi còn là món đồ chơi phổ biến trên các hành tinh khác. 

5. Anna và Elsa từng xuất hiện trong Zootopia

Những Easter Eggs độc đáo nhất trong hoạt hình Disney P1  5

Một thông tin thú vị là ekip đứng sau Frozen cũng chính là ekip đã tạo nên Zootopia. Cho nên nếu họ có mượn nhân vật của chính mình thì cũng không quá khó hiểu. Tuy nhiên điều đặc biệt là Elsa và Anna đã xuất hiện theo cách không ai ngờ.Người xem có thể tìm thấy hai cô gái voi hóa trang thành Anna và Elsa đi ngang qua thị trấn Tundra.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang