Nghi vấn Captain America Chris Evans hẹn hò Lily James

Vừa qua paparazzi đã bắt gặp khoảnh khắc Chris Evans và Lily James rời khỏi một club và di chuyển đến khách sạn trên cùng một chiếc taxi. Điều này dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa hai cái tên đình đám của Hollywood.

Theo Daily Mail, "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans đã có chuyến du lịch cùng Lily James ở London cách đây vài hôm. Một nguồn tin khác cho hay cả hai đã rời khỏi câu lạc bộ Mark ở Mayfair lúc 1h sáng theo giờ địa phương và lên cùng một chiếc taxi. Tuy nhiên khi đến khách sạn Chris's London, nam tài tử đã đi vào bằng cửa trước còn nữ minh tinh lại chọn vào khách sạn bằng một con đường khác.

Nghi vấn Captain America Chris Evans hẹn hò Lily James

Nghi vấn Captain America Chris Evans hẹn hò Lily James 2

Nghi vấn Captain America Chris Evans hẹn hò Lily James 3

Từ hình ảnh của paparazzi, có thể thấy Chris luôn giữ khoảng cách nhất định. Tuy nhiên việc cả hai đang theo dõi nhau trên Instagram lại củng cố thêm cơ sở cho tin đồn hẹn hò của hai người. Giữa tin đồn này, một nguồn tin khác lại cho hay Lily James vẫn còn quan hệ tình cảm với tài tử Matt Smith. Tính đến hiện tại, đại diện của hai ngôi sao vẫn chưa có bất kì phản hồi nào cho tin đồn này dù đã được không ít đầu báo săn đón. 

Nghi vấn Captain America Chris Evans hẹn hò Lily James 4

Lily trên thực tế đã chia tay Matt Smith vào cuối năm ngoái song truyền thông quốc tế đồn đoán tình cảm giữa họ đã nhen nhóm trở lại sau đó. Dù vậy, cả hai vẫn không có phát ngôn nào về những thông tin liên quan đến việc cá nhân.

Nghi vấn Captain America Chris Evans hẹn hò Lily James 5

Còn Chris trước đây có cả một danh sách những bóng hồng nóng bỏng. Những người con gái bước vào đời anh đều không phải dạng vừa nhưng người đàn ông 39 tuổi này vẫn chưa có ý định kết hôn.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang