Bản sao của Ronaldo được mời đóng phim cấp 3

Paulo Roberto - người được xem là "anh em song sinh" không cùng huyết thống với cầu thủ nổi tiếng người Bồ Đào Nha Ronaldo vừa nhận được lời mời đóng phim cấp 3 với mức thì lao hấp dẫn.

Người được xem là bản sao của Ronaldo - Paulo Roberto mới đây đã nhận được lời mời đóng phim cấp 3 với mức cát xê nhiều người ao ước. Cụ thể anh sẽ đóng vai Ronaldo, phía ekip muốn tận dụng ngoại hình giống cầu thủ người Bồ Đào Nha của anh chàng 23 tuổi này để làm yếu tố thu hút khán giả.

Roberto hiện là một người mẫu chuyên quảng cáo cho các sản phẩm tương tự Cristiano Ronaldo: đồ lót, đồng hồ hay nước hoa. Anh chàng thừa nhận dù không quan tâm mấy đến bóng đá nhưng Ronaldo là thần tượng của mình và cố gắng luyện tập để có cơ thể sáu múi như idol. Bên cạnh đó, cách pause dáng, phong thái chụp ảnh của Roberto cũng rất giống Ronaldo.

Bản sao của Ronaldo được mời đóng phim cấp 3

Điều bất ngờ là trước lới đề nghị làm giàu không khó bằng việc đóng phim cấp 3, chàng người mẫu điển trai đã từ chối. Anh cho hay mình cảm thấy không thoái mái khi có quá nhiều người chứng kiến mình làm "chuyện đó", chưa kể còn có máy quay, ánh sáng và nhiều yếu tố khác tác động. 

Anh chàng cho biết thêm mình không ngại việc mọi người đánh gia ra sao hay nghĩ gì, điều quan trọng là Roberto mong muốn chuyện riêng tư nên được làm ở những chỗ riêng tư.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang