Ngôi đền kỳ quái 2: Phim hài - kinh dị Thái lại khuấy đảo phòng vé

Mang đậm yếu tố giải trí, Ngôi đền kỳ quái 2 là một thước phim kinh dị hài có nội dung được chăm chút hơn hẳn phần đầu tiên để mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc đáng giá.

Nghiệp duyên vạn kiếp, oán hận khôn nguôi

Ở mối nghiệp duyên từ kiếp trước, linh hồn đang vây ám ngôi đền lại là một chàng trai vô cùng có hiếu. Anh đến chùa nhờ sư thầy cứu giúp mẹ đang bị dịch thủy đậu. Trước khi mất, tâm nguyện cuối cùng của mẹ là muốn anh xuất gia tu hành đi theo ánh sáng của phật giáo. Không may thay, trước khi anh quyết định xuất gia thì sư thầy cũng mắc bệnh mà qua đời. Sự việc đẩy đưa để anh gặp Balloon và First ở kiếp trước. Cặp đôi chị em ở kiếp trước vẫn là một đôi bạn thân tham sống sợ chết đúng nghĩa. Cả hai cùng nhau xuất gia nhưng vì sự hèn kém của bản thân đã quyết định hoàn tục và bỏ mặc các sư thầy cũng như ngôi làng của mình trước đại dịch thủy đậu. 

Ngôi đền kỳ quái 2: Phim hài - kinh dị Thái lại khuấy đảo phòng vé

Chàng ma kiếp trước phải chấp một mình ở lại hỏa táng mọi người rồi cũng mắc phải dịch bệnh mà qua đời. Sự ấm ức và căm phẫn đã khiến anh trở thành một hồn ma đầy oán hận những kẻ xem nhẹ con đường tu hành. Kể từ đó, anh vây ám ngôi đền này với quyết tâm trừng trị những kẻ có ý định hoàn tục. Kẻ hoàn tục và xem thường con đường tu hành phải chết! Mối nghiệp duyên ấy đã kéo dài và lại một lần nữa, Balloon, First và hồn ma gặp lại nhau. Nỗi oán hận tích tụ bấy lâu nay khiến hồn ma phẫn nộ và ra sức trả thù đôi bạn thân ham sống sợ chết này.

Nội dung được đầu tư kỹ, giải trí thuần túy

Không quá đặt nặng khả năng “vận não” của người xem, Ngôi đền kỳ quái 2 có nội dung dễ hiểu dễ thấu nhưng vẫn chứa đựng nhiều sự đột phá so với phần đầu tiên. Nếu phần 1 chỉ đơn thuần về tình thân phụ mẫu thì phần 2 lại đặt nặng chữ hiếu, ân nghĩa sinh thành, chữ tín và tình cảm bạn bè. Từ mối nghiệp duyên vạn kiếp, câu chuyện phần 2 sẽ liên tục mang đến cho khán giả nhiều bài học đắt giá về cuộc sống đã được thấm nhuần trong những triết lí của phật giáo từ trước đến nay. Không dừng lại ở đó, câu chuyện được phần 2 xây dựng, một phần phản ánh và lên án sự mai một, xem nhẹ chuyện tu hành của giới trẻ Thái Lan khi đây là một trong những văn hóa lâu đời cần được bảo tồn tại xứ Chùa Vàng.

Ngôi đền kỳ quái 2: Phim hài - kinh dị Thái lại khuấy đảo phòng vé 2

Bên cạnh nội dung đột phá đó, yếu tố kinh dị, hài vẫn là điều đáng để khán giả trông chờ. Liên tục là những màn hù dọa đan xen với miếng hài chất lượng, khán giả sẽ có một chuyến hành trình cảm xúc đầy thú vị, từ hồi hộp gay cấn muốn thót tim đến cười rụng rời xuyên suốt cả thước phim. Sự hài hòa từ nội dung dễ hiểu cho đến thể loại kinh dị hài đặc trưng đã mang đến cho Ngôi đền kỳ quái 2 hình ảnh của một bộ phim giải trí thuần túy, bất kỳ ai cũng có thể xem, có thể hiểu và có thể thấu hết ý nghĩa được lồng ghép vào.

Sự kết hợp hoàn hảo từ dàn diễn viên

Ngôi đền kỳ quái 2: Phim hài - kinh dị Thái lại khuấy đảo phòng vé 3

Bên cạnh hai gương mặt cũ là Nhong, First và Ballloon, phần 2 cùng sự góp mặt của Mean Phiravich cùng Timethai Plangsilp đã mang đến cho Ngôi đền kỳ quái 2 một sự kết hợp tuyệt vời. Xứ sở Chùa Vàng luôn liên tục mang đến cho khán giả những gương mặt mới toanh nhưng chất lượng diễn xuất thì không thể bàn cãi được. Bên cạnh 5 diễn viên chính thì các diễn viên phụ trong phần 2 cũng làm tăng tiến cho cảm xúc của khán giả khi trải nghiệm.Những pha tấu hài làm người xem “cười lộn ruột, cười té ghế”, phân đoạn kinh dị thì càng ám ảnh và ma mị hơn. Sự kết hợp dàn diễn viên mới và cũ cũng từng được đạo diễn và nhà làm phim đề cập đến trong thời gian vừa rồi. Sự thay mới này sẽ mang đến cho người xem có một cảm xúc trải nghiệm mới mẻ hơn và không bị nhàm chán. Và đúng như vậy, sự tươi mới của dàn diễn viên Ngôi đền kỳ quái 2 đã không làm cho người xem thất vọng và đáng dành cho họ một lời ngợi khen.

Phim chính thức công chiếu từ 03.07.2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang