Shang-Chi sẽ được lên kế hoạch tái sản xuất trong tháng 7

Sau bốn tháng công tác sản xuất bị gián đoạn bởi dịch bệnh, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings của Marvel dường như đã được lên kế hoạch tái khởi động, hướng đến việc hoàn thành bộ phim.

Theo Deadline, các nguồn tin tại Sydney, Australia đã cho biết Shang-Chi sẽ tiếp tục công tác chụp ảnh, dù chưa có thời gian cụ thể song các bước đảm bảo an toàn sức khoẻ của ekip và cộng đồng vẫn đang được các nhà sản xuất thực hiện. 

Quá trình ghi hình của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings bắt đầu vào tháng 2. Tuy nhiên, vào ngày 12.03, mọi hoạt động đã bị tạm ngừng do diễn biến phức tạp của COVID-19

Shang-Chi sẽ được lên kế hoạch tái sản xuất trong tháng 7

Shang-Chi là sản phẩm bom tấn mới nhất cố gắng khởi động lại việc sản xuất sau khi ngừng hoạt động do chịu ảnh hưởng của COVID-19. Avatar 2 đã tiếp tục quay vào tháng 6 sau khi nghỉ ba tháng. Trong khi đó, Jurassic World: Dominion sẽ cố gắng bắt tay sản xuất vào đầu tháng này sau khi việc chụp ảnh được tổ chức vào tháng 3.

Được cầm trịch bởi Destin Daniel Cretton, kịch bản do Daniel Callaham chấp bút, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings dự kiến phát hành ngày 07.05.2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang