Marvel xác nhận Infinity Stones của MCU chính thức bị phá hủy

Marvel Entertainment dường như xác nhận Infinity Stones đã bị phá hủy. Tuy nhiên, điều này lại mâu thuẫn với những tuyên bố trong quá khứ của anh em nhà Russo.

Cuộc tranh luận về số phận của Infinity Stones trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) vẫn tiếp tục, với lý thuyết mới nhất đến từ Marvel Entertainment.

Marvel xác nhận Infinity Stones của MCU chính thức bị phá hủy

Để chào mừng sự xuất hiện của Avengers: Infinity War trên Disney +, Marvel đã đăng một loạt video ngắn trên Instagram của mình làm nổi bật sáu viên đá. Phía trên bên trái của mỗi video, người ta thấy trạng thái của mỗi viên đá được hiển thị. Dường như đây là lời xác nhận tất cả sáu đã bị phá hủy.

Xem video tại đây

Bài đăng mâu thuẫn với những tuyên bố trước đó của những người cầm trịch Infinity War Avengers: Endgame - Joe và Anthony Russo. "Thanos chỉ giảm các viên đá xuống mức nguyên tử", họ thông báo vào tháng 5 năm 2019. "Những viên đá vẫn còn tồn tại trong vũ trụ". Hơn nữa, những video này chỉ đề cập đến những viên đá trong dòng thời gian MCU hiện tại. Những viên đá của quá khứ vẫn tồn tại nhờ Captain America đưa họ trở lại thời điểm chúng xuất hiện vào cuối Endgame.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang