Bằng chứng vô hình: Hé lộ diễn viên phiền phức khiến ekip điên đầu

Bằng chứng vô hình tiết lộ thêm với khán giả một diễn viên vô cùng đặc biệt, đi diễn như đi chơi và không hề nghe theo sự chỉ đạo của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh. Đó chính là chú chó Ben – trợ thủ đắc lực của cô gái mù Thu (Phương Anh Đào).

Sau cuộc tuyển chọn khá vất vả, cuối cùng Chuối – chú chó Golden thông minh và đáng yêu trở thành diễn viên chính thức của Bằng chứng vô hình trong vai Ben – người bạn và cũng là trợ thủ của Thu. Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ ekip đã phải đào tạo lại từ đầu chú chó Ben trong suốt 3 tháng để quay phim trong 1 tháng rưỡi. Tuy nhiên, suy cho cùng Ben vẫn là một chú chó nên sẽ không hiểu đạo diễn muốn gì và không phải lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng đóng phim. Đây cũng được xem là diễn viên “đặc biệt” của bộ phim. 

Bằng chứng vô hình: Hé lộ diễn viên phiền phức khiến ekip điên đầu

Bằng chứng vô hình: Hé lộ diễn viên phiền phức khiến ekip điên đầu 2

Để Chuối (tên thật của Ben) có thể “nhập vai” tốt, đoàn phim phải luôn tạo cho chú chó cảm giác đang chơi đùa với các diễn viên thay vì đang làm việc. Vốn là một chú chó vô cùng thân thiện, Chuối không chỉ có quan hệ rất tốt với Phương Anh Đào mà còn rất thân thiết với các diễn viên khác. Otis thích thú gọi Chuối là “idol của đoàn phim” khi bị sự dễ thương và hiền khô của chú chó hạ gục. Song Phương Anh Đào cho rằng “hiền quá” cũng là một… cái tội. Những cảnh quay phải sủa, phải cắn vào chân tên sát nhân là những cảnh rất khó vì chú chó quá thân thiện và gần gũi với mọi người, nên không dễ bắt chú phải tấn công ai đó. 

Bằng chứng vô hình: Hé lộ diễn viên phiền phức khiến ekip điên đầu 3

Bằng chứng vô hình: Hé lộ diễn viên phiền phức khiến ekip điên đầu 4

Bằng chứng vô hình: Hé lộ diễn viên phiền phức khiến ekip điên đầu 5

Một thông tin thú vị được nhà sản xuất tiết lộ là để thực hiện bộ phim Bằng chứng vô hình , ekip đã chuẩn bị tới… 2 chú chó để thay nhau diễn vai Ben. Nhưng cuối cùng Chuối đã làm rất tốt nên chú chó còn lại chỉ còn một nhiệm vụ trên phim trường đó là vui chơi bầu bạn cùng Chuối. Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nhiều tháng trời rèn luyện, Chuối cuối cùng cũng hoàn thành xuất sắc vai diễn Ben, và nhân vật này hứa hẹn sẽ “gây thương nhớ” cho các khán giả của Bằng chứng vô hình .

Phim ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày 10.07.2020 và có các suất chiếu sớm từ sau 19h các ngày 08 và 09.07.2020.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang