[SHOCK] Mỗi một từ trong lời thoại của Tom Cruise đáng giá....ngàn đô?

Theo nghiên cứu mới được công bố, chỉ một từ trong lời thoại của nam tài tử Tom Cruise có giá trị hơn cả mức lương cơ bản của một người Mỹ hàng năm!?

Dẫn thân vào lĩnh vực điện ảnh từ khi chỉ mới 19 tuổi, với tài năng thiên bẩm hơn người cùng gương mặt điển trai lịch lãn, tính đến thời điểm hiện tại Tom Cruise đã trở thành một trong những cái tên đắt giá nhất làng điện ảnh Hollywood. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nam tài tử đã bỏ túi hàng loạt vai diễn thành công trong các bom tấn lớn như Endless Love, Top Gun, Born on the Fourth of July, Jerry Maguire, Magnolia, loạt series Impossible Missions...

 SHOCK Mỗi một từ trong lời thoại của Tom Cruise đáng giá....ngàn đô?

Tom Cruise thời trẻ

Tính tới tháng 9 năm 2017, các bộ phim có Tom Cruise tham gia đều đã đạt mức doanh thu 3,7 tỉ USD tại phòng vé Mỹ và Canada, cũng như tổng 9,0 tỉ USD toàn cầu.

Thành công vang đội hiếm ai đạt được đó đã giúp anh trở thành nam diễn viên đạt doanh thu cao thứ tám ở Bắc Mỹ và đồng thời là một trong những nam diễn viên có doanh thu phim cao nhất toàn cầu. Vì thế giờ đây người hâm mộ khá lấy làm tò mò về mức catxe của nam diễn viên khi được mời góp mặt trong các bộ phim. 

 SHOCK Mỗi một từ trong lời thoại của Tom Cruise đáng giá....ngàn đô?  2

Mới đây, một công ty trò chơi di động tại Malta đã thực hiện một nghiên cứu thú vị. Công ty này đã tính toán toàn bộ khoản cát-xê các ngôi sao Hollywood nhận được trong sự nghiệp, rồi kết hợp với số lượng từ ngữ trong lời thoại của họ. Trong đó có Tom Cruise và không có gì bất ngờ, nam tài tử đã dẫn đầu bảng xếp hạng dành cho các nam diễn viên.

Theo kết quả của cuộc nghiên cứu, mỗi từ lời thoại anh thốt ra trước ống kính có trị giá lên đến... 7091 USD. Như vậy chỉ cần làm một vài phép tính nho nhỏ, có thể thấy được rõ ràng nam tài tử chỉ cần 6 từ lời thoại là có thể đạt trên mức lương cơ bản mỗi năm của người Mỹ (tương đương khoảng 38.640 USD). 

 SHOCK Mỗi một từ trong lời thoại của Tom Cruise đáng giá....ngàn đô?  3

Kết quả của cuộc nghiên cứu còn chỉ ra một loạt những cái tên đắt giá khác như Kurt Russell (mức trung bình khoảng 5.682 USD/từ), Johnny Depp (với 4.877 USD/từ). 

Bên cạnh đó, bảng xếp hạng đã gọi tên những vai diễn đắt đỏ nhất nếu chỉ dựa trên số lượng lời thoại. Theo đó, mỗi từ thoại của nhân vật Todd do Kurt Russell thể hiện trong Soldier có trị giá 36.855 USD. Kế theo đó là Xếp sau đó là vai Zeus của Liam Neeson trong Clash of the Titans với mức 35.211 USD/từ, và Mad Hatter của Johnny Depp trong Alice in Wonderland với mức 34.037/từ.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang