Fan sốc trước cát-xê "khủng" của Captain America trong vũ trụ điện ảnh Marvel sau Iron Man

Sau Iron Man, Captain America lại khiến người hâm mộ sửng sốt vì mức giá cát-xê cao ngất ngưỡng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Iron Man, Thor Captain America đã trở thành một trong số những siêu anh hùng huyền thoại có vai trò quan trọng trong việc khai sinh ra Vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong đó, Captain America gắn liền với hình tượng người đội trưởng của toàn đội Avengers và luôn là nhân vật được nhiều người hâm mộ yêu thích.

 Fan sốc trước cát-xê khủng của Captain America trong vũ trụ điện ảnh Marvel sau Iron Man

Sự thành công với vai diễn Đội trưởng Mỹ lừng danh đã khiến cho tên tuổi của Chris Evans vụt sáng và trở thành một trong những cái tên đình đám nhất mà Vũ trụ điện ảnh Marvel sở hữu. Lần cuối mà anh có dịp góp mặt vào MCU chính là trong bom tấn Avengers: Endgame được ra mắt vào mùa hè năm ngoái, và đây cũng chính là lời chào tạm biệt của nam diễn viên với nhân vật này. 

Được biết trước khi nhận vai diễn này, nam tài tử đã khá phân vân vì sợ đánh mất tự do bởi những ràng buộc từ hợp đồng danh dự và cuối cùng anh chàng đành nhờ đến sự tác động của gia đình và một số người bạn để đưa ra quyết định. Cuối cùng như chúng ta đã thấy, Chris Evans đã rất thành công trong việc tạo dựng nên hình tượng siêu anh hùng chuẩn mực, là chỗ dựa vững chắc cho toàn team Avengers. Ít ai biết rằng, đằng sau vai diễn này, nam diễn viên cũng đã sở hữu mức cát-xê vô cùng bất ngờ. 

Fan sốc trước cát-xê khủng của Captain America trong vũ trụ điện ảnh Marvel sau Iron Man 2

Theo thông tin từ tờ The Guardian, với màn ra mắt trong bộ phim đầu tiên của Captain America trong MCU là The First Avengers, mức cát-xê của Chris cũng chỉ dừng lại ở mức 300 ngàn đô.

Song, ngay khi đạt được hiệu ứng điện ảnh và bất ngờ được người hâm mộ trên toàn thế giới đón nhận mạnh mẽ, theo thời gian con số này đã tăng lên một cách chóng mặt qua từng phần phim. Với doanh thu 1.2 tỷ USD trên toàn cầu, Avengers: Endgame hiện đang là bộ phim với doanh thu cao nhất mọi thời đại, và mức cát-xê mà Marvel Studios chi trả cho ngôi sao của họ, được ước lượng là vào khoảng 15-20 triệu đô. Như vậy, so với cát-xê trong phần phim riêng đầu tiên, số tiền để Chris Evans góp mặt trong bom tấn cuối quả là một sự cách biệt rất lớn. 

Fan sốc trước cát-xê khủng của Captain America trong vũ trụ điện ảnh Marvel sau Iron Man 3

Trước đó, nam tài tử thủ vai Iron Man - Robert Downey Jr. cũng khiến fan một phen "choáng váng" khi hé lộ mức cát-xê nhảy vọt từ 500 nghìn đô, tức khoảng 12 tỷ đồng (trong Iron Man 2008) đến 2400 tỷ trong Avengers: Endgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang