Khối tài sản của Iron Man đáng giá bao nhiêu?

Khối tài sản của tỷ phú công nghệ Tony Stark đang sở hữu trong MCU liệu có vượt xa Black Panther của Marvel hay Bruce Wayne của DC?

Là một trong những nhân vật góp phần tạo dựng nền móng phát triển cho cả Vũ trụ điện ảnh Marvel, trải qua phần phim, Iron Man vươn lên trở thành siêu anh hùng biểu tượng và được nhiều người hâm mộ yêu thích nhất. 

Trong MCU, Robert Downey Jr. trong màn hóa thân xuất sắc vào vai tỷ phú công nghệ Tony Stark - con trai của Howard Stark - đã mang đến một hình mẫu người anh hùng đặc biệt đầu tiên trên màn ảnh rộng. Đó là một tỷ phú làng chơi, một trí thông minh thiên tài và đồng thời cũng là một người anh hùng sẵn sàng bỏ qua lợi ích của bản thân mà hy sinh vì sự sống của cả một vũ trụ.  

Khối tài sản của Iron Man đáng giá bao nhiêu?

Với tất cả những gì được thể hiện trên màn ảnh rộng, chắc chắn không quá ngạc nhiên khi nhiều người nhận định Iron Man là một trong những anh hùng vĩ đại nhất mà truyện tranh Marvel từng sản sinh. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi Người Sắt thực sự có giá trị lớn đến mức nào?

Xuất hiện lần đầu vào năm 1963, con trai của Howard Stark chỉ được định dạng như một nhân vật cấp hai, nhưng với câu chuyện hấp dẫn, Iron Man đã nhanh chóng vươn lên hàng ngũ những siêu anh hùng quan trọng nhất xuyên suốt dòng thời gian phát triển của Vũ trụ Marvel. Anh chàng luôn nằm trong top các siêu anh hùng giàu có nổi tiếng nhất trong Marvel với khối tài sản kếch xù thừa hưởng từ gia đình và quan trọng hơn hết là được tạo dựng bởi bộ não xuất chúng của chính mình. 

Khối tài sản của Iron Man đáng giá bao nhiêu? 2

Tiếp quản ghế nóng CEO của tập đoàn Stark Industries, Tony Stark với trí tuệ siêu việt không chỉ kế thừa mà còn đưa công ty của cha mình lên những tầm cao mới. Theo thống kê, khối tài sản của Người Sắt rơi vào khoảng 12,4 tỷ USD, vượt xa những nhân vật tỷ phú truyện tranh khác như Bruce Wayne hay Charles Xavier. Theo đó, khối tài sản kếch xù này đã giúp Tony Stark nắm giữ vị trí thứ năm trong danh sách những nhân vật hư cấu giàu có nhất.

Khối tài sản của Iron Man đáng giá bao nhiêu? 3

Thế nhưng thực sự nếu chưa kể đến khối tài sản khổng lồ của Iron Man, những thành tựu và di sản mà tỷ phú công nghệ để lại cho nhân loại trước khi ra đi đã là những thứ giá trị mà không gì có thể so sánh được. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang