Nhan sắc xứng danh mỹ nhân thời trẻ của minh tinh 104 tuổi trong phim Cuốn theo chiều gió

Thời còn trẻ, nữ diễn viên Olivia de Havilland của bộ phim Cuốn theo chiều gió sở hữu nhan sắc đỉnh cao và được mệnh danh là một trong số các đệ nhất mỹ nhân của làng điện ảnh Hollywood cổ điển.

Vào ngày 01.07 vừa qua, Olivia de Havilland - nữ diễn viên phim Cuốn theo chiều gió nổi tiếng một thời của Hollywood vừa đón sinh nhật lần thứ 104. Theo thông tin từ tờ New York Post, nữ minh tinh 104 tuổi hiện vẫn đang có sức khỏe và tinh thần ổn định. 

Nhan sắc xứng danh mỹ nhân thời trẻ của minh tinh 104 tuổi trong phim Cuốn theo chiều gió

Nhân dịp sinh nhật của bà, hãy cùng nhìn lại loạt ảnh quá khứ chứng minh nhan sắc đỉnh cao của đệ nhất mỹ nhân thời kì cổ điển của làng điện ảnh. 

Nhan sắc xứng danh mỹ nhân thời trẻ của minh tinh 104 tuổi trong phim Cuốn theo chiều gió  2

Bước chân vào nghề diễn khi mới chỉ 19 tuổi, minh tinh Hollywood nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những đạo diễn nổi tiếng bởi nhan sắc hơn người. Bà sở hữu, thừa hưởng những nét đẹp của phụ nữ Anh đương thời: mắt to, da trắng, gương mặt phúc hậu.

Nhan sắc xứng danh mỹ nhân thời trẻ của minh tinh 104 tuổi trong phim Cuốn theo chiều gió  3

Nhan sắc xứng danh mỹ nhân thời trẻ của minh tinh 104 tuổi trong phim Cuốn theo chiều gió  4

Nhan sắc xứng danh mỹ nhân thời trẻ của minh tinh 104 tuổi trong phim Cuốn theo chiều gió  5

Thời trẻ, Olivia de Havilland từng được báo giới ngợi ca là mỹ nhân đình đám. Không những vậy, bà còn sở hữu lối diễn xuất thu hút bởi dòng máu nghệ thuật được nuôi dưỡng từ người mẹ nghệ sĩ.

Nhan sắc xứng danh mỹ nhân thời trẻ của minh tinh 104 tuổi trong phim Cuốn theo chiều gió  6

Trong suốt thời gian dài hoạt động nghệ thuật, nữ minh tinh được biết nhiều nhất với phim kinh điển Cuốn theo chiều gióTừ vai diễn Melanie Hamilton, bà liên tiếp gặt hái thành công, 5 lần được đề cử giải Oscar, hai lần đoạt tượng vàng qua phim To Each His Own  The Heiress.

Nhan sắc xứng danh mỹ nhân thời trẻ của minh tinh 104 tuổi trong phim Cuốn theo chiều gió  7

Nhan sắc xứng danh mỹ nhân thời trẻ của minh tinh 104 tuổi trong phim Cuốn theo chiều gió  8

Trong dàn diễn viên Cuốn theo chiều gió, Olivia de Havilland là người duy nhất còn sống đến hiện tại. Bà là minh chứng cho nét đẹp vượt thời gian, diễn viên đáng học hỏi, đặc biệt thế hệ trẻ theo đuổi trào lưu điện ảnh cổ điển. Nữ diễn viên sinh năm 1916 cũng được nhiều tờ báo nước ngoài gọi là ngôi sao sống lâu nhất của làng điện ảnh Hollywood cổ điển.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang