Chuyến du lịch chết chóc: Phim sinh tồn gay cấn đến nghẹt thở

Chuyến du lịch chết chóc (Tựa gốc: Outback) lại là một bộ phim khẳng định chân lý: Khi đối mặt với sự nguy hiểm không thể lường trước của thiên nhiên hoang dã, con người phải dùng hết sức bình sinh mới có thể sống sót.

Chuyến du lịch chết chóc (Tựa gốc: Outback) xoay quanh trải nghiệm du lịch đầy kinh hoàng của cặp vợ chồng trẻ Wade và Lisa khi họ quyết định đi đến Úc nhằm tìm kiếm những phút giây riêng tư cùng nhau giữa thiên nhiên. Tuy nhiên, cặp đôi đã bị lạc giữa một vùng thảo nguyên hoang vắng, họ buộc phải rời khỏi xe và đi bộ để tìm một tuyến đường mới. 

Chuyến du lịch chết chóc: Phim sinh tồn gay cấn đến nghẹt thở

Tựa đề gốc của bộ phim - "outback” - là từ dùng để chỉ những vùng đất xa xôi hẻo lánh, rộng lớn và khô cằn của nước Úc nói riêng và mọi vùng đất nào nằm ngay phía ngoài các vùng đô thị lớn nói chung. Chính vì thế, hệ sinh thái tại đây vô cùng phong phú với rất nhiều loài động vật hoang dã. 

Chuyến du lịch chết chóc: Phim sinh tồn gay cấn đến nghẹt thở  2

Khi màn đêm buông xuống, cặp đôi phải ngủ qua đêm giữa những bụi rậm chứa đầy rắn, bò cạp và chó hoang rình rập. Thiên nhiên nước Úc vốn nổi tiếng với rất nhiều loài động thực vật hung dữ hoặc mang chất độc, chính vì thế, Lisa đã phải trải qua những giây phút cận kề cửa tử. Cô bị bò cạp sa mạc tấn công trong lúc ngủ, chất kịch độc của con vật này nhanh chóng khiến cô không thở được. Muốn cứu sống Lisa, Wade buộc phải liên hệ với đội cứu trợ trước khi quá muộn.

Chuyến du lịch chết chóc: Phim sinh tồn gay cấn đến nghẹt thở  3

Chuyến du lịch chết chóc: Phim sinh tồn gay cấn đến nghẹt thở  4

Tuy nhiên, những tia hy vọng cuối cùng dường như cũng bị dập tắt khi họ đã ở quá xa so với thành phố, do đó điện thoại không thể bắt được tín hiệu sóng. Không còn cách nào để liên lạc với đội cứu trợ, Wade và Lisa phải xếp chữ SOS trên mặt đất, hi vọng có thể thu hút sự chú ý của vài chiếc máy bay lướt ngang trên bầu trời.

Chuyến du lịch chết chóc: Phim sinh tồn gay cấn đến nghẹt thở  5

Chưa dừng lại ở đó, thế tiến thoái lưỡng nan của Wade và Lisa bị đẩy đến cùng cực vào sáng ngày hôm sau. Không có nước, không có thức ăn, cả hai sẽ phải sống sót như thế nào trong tình trạng suy dinh dưỡng ngiêm trọng? Liệu rằng cặp vợ chồng trẻ có giữ được mạng sống để trở về căn nhà nhỏ của mình hay không?

Chuyến du lịch chết chóc: Phim sinh tồn gay cấn đến nghẹt thở  6

Khắc họa một chuyến đi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại trở thành tai họa, Chuyến du lịch chết chóc nhắn nhủ khán giả hãy biết cẩn trọng, chuẩn bị kỹ càng trước khi đi đến bất cứ nơi đâu, nhất là trong mùa du lịch cao điểm. Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 24.07.2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang