Dinh thự oan khuất: Tung trailer kinh dị thót tim trong bối cảnh thế chiến thứ II

Mới đây, tựa phim kinh dị mới đến từ đạo diễn của bộ phim Hiệu ứng cánh bướm vừa tung trailer gây tò mò, sợ hãi đến rợn tóc gáy.

Dinh thự oan khuất (tựa gốc: Ghosts of War) - dự án phim kinh dị mới nhất của đạo diễn Eric Bress, người đứng sau tạo nên thành công của các siêu phẩm kinh dị thuộc thể loại “hack não” như The Butterfly Effect (2004) hay loạt phim nổi tiếng Final Destination...  vừa trình làng trailer chính thức. Ngay khi vừa ra mắt, trailer đã khiến khán giả tò mò và sợ hãi đến rợn tóc gáy qua từng phân cảnh. 

Dinh thự oan khuất: Tung trailer kinh dị thót tim trong bối cảnh thế chiến thứ II

Mặc dù cùng khai thác chủ đề về ngôi nhà bị ma ám, dự án kinh dị mới của đạo diễn Eric Bress lại được xây dựng dựa trên bối cảnh khá mới mẻ. Đó là nước Pháp trong những năm cuối Chiến tranh Thế giới thứ II, khi quân đội Đức dần yếu thế trên khắp các mặt trận, năm người lính Mỹ được giao nhiệm vụ trấn thủ một dinh thự Pháp cổ. Tại đây, nhiều hiện tượng kỳ lạ liên tiếp xảy ra khiến nhóm binh sĩ sợ hãi, hoảng loạn và phải tìm đường thoát thân. 

Dinh thự oan khuất: Tung trailer kinh dị thót tim trong bối cảnh thế chiến thứ II 2

Mở đầu trailer là hình ảnh biệt đội lính Mỹ đụng độ và hạ gục một nhóm Phát xít Đức. Sau khi tới được dinh thự, năm người lính còn tiếp tục chống chọi những cuộc tấn công bất ngờ khác của quân Đức. Nối tiếp những phân cảnh hành động dữ dội, trailer dần dần hé lộ thêm nhiều sự kiện bất thường đang âm thầm diễn ra mỗi ngày trong căn biệt thự. 

Dinh thự oan khuất: Tung trailer kinh dị thót tim trong bối cảnh thế chiến thứ II 3

Phải chăng ẩn sau vẻ ngoài hào nhoáng của căn biệt thự dường như đang tồn tại một thế lực tà ác mơ hồ, nhưng đầy ảm ảnh, luôn đeo bám và đe dọa rằng tất cả sẽ mất mạng nếu cố gắng rời khỏi căn biệt thự. Căng thẳng, kịch tính, cao trào của bộ phim được đẩy lên đến đỉnh điểm khi giờ đây kẻ thù của những người lính không chỉ là quân Phát xít Đức ngoài chiến trường mà còn là những oan hồn đang ngự trị trong dinh thự.

Với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên nổi tiếng như Brenton Thwaites, Theo Rossi, Alan Ritchson, Skylar Astin, Kyle Gallner,... tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau 16 năm vắng bóng của vị đạo diễn tài ba  Eric Bress đang hứa hẹn trở thành cú phá đảo phòng vé mới khi dịch qua đi. 

Trailer phim

Dinh thự oan khuất (tựa gốc: Ghosts of War) dự kiến công chiếu vào ngày 17.07.2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang