WandaVision: Những điều cần biết trước khi series ra mắt trên Disney+

WandaVision - Series được mong chờ nhất của MCU - sắp được cho ra mắt trên kênh Disney+ sẽ có ít nhất 9 tập phim nhiều nhiều điều thú vị mới.

Kỷ nguyên Infinity Saga của MCU đã kết thúc với Avengers: Endgame và Spider Man: Far From Home, đồng thời mở ra giai đoạn IV với hàng loạt nhân vật và diễn biến mới. Trong số những cái tên có cho mình series phim riêng trong phần mới, Wanda Maximoff (Scarlet Witch)  Vision là hai nhân vật chiếm nhiều sự chú ý nhất.

WandaVision: Những điều cần biết trước khi series ra mắt trên Disney+

Phim truyền hình riêng về phù thủy Scarlet Witch và siêu anh hùng Vision ngay khi còn là một dự án đã thu hút sự chú ý của dư luận. Nhất là sau sự kiện trong Avengers: Infinity War, Scarlet Witch phải một lần nữa chứng kiến người mình thương yêu là Vision bị Thanos giết chết. Khi ấy, người hâm mộ tự hỏi rằng cơ hội nào cho cả hai gặp lại nhau và liệu Wanda hay Vision sẽ làm được những gì khác hơn thế nữa trong Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Người phụ trách sản xuất

Cũng giống như những series khác sắp được ra mắt trên Disney+, WandaVision sẽ được Kevin Feige - Giám đốc Điều hành của Marvel - trực tiếp giám sát nội dung và phụ trách sản xuất. 

Bối cảnh và nội dung

Được biết, WandaVision sẽ lấy mốc thời gian sau sự kiện Avengers: Endgame và có liên kết trực tiếp đến câu chuyện thứ hai của Pháp sư tối thượng Doctor Strange trong phần phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness sắp ra mắt. Câu hỏi lớn nhất được đặt ra lúc này chính là làm thế nào để Marvel có thể mang Vision quay trở lại màn ảnh khi Thanos giết anh để cướp đi viên đá Tâm trí Mind Stone để phục vụ cho cú búng bay làm "bốc hơi" một nửa dân số trên vũ trụ.

WandaVision: Những điều cần biết trước khi series ra mắt trên Disney+ 2

WandaVision: Những điều cần biết trước khi series ra mắt trên Disney+ 3

Ngoài ra, sức mạnh của Vision cũng có thể được khai thác ở nhiều khía cạnh khác, như công cụ thể phục vụ cho những thế lực xấu chẳng hạn? Bởi cho đến nay, sự xuất hiện hoành tráng nhưng chớp hoáng của Vision chỉ trong hai phần phim đã khiến cho sức mạnh của siêu anh hùng được chính các Avengers góp phần tạo nên này vẫn còn là một ẩn số bí mật. 

Bên cạnh đó, rất có thể phần phim sẽ lý giải nguồn cơn sức mạnh khủng khiếp mà Wanda Maximoff sở hữu cũng như những cách giúp cô có thể kiểm soát nó. Như hãng phim trước đây cũng từng công bố, rằng Wanda là một người chưa từng trải qua bất kì khóa huấn luyện nào trước đây, tất cả sức mạnh mà nhân vật này sở hữu chỉ là do tự cô khám phá.

Số tập phim 

WandaVision sẽ không chỉ có 6 tập như thông tin lan truyền trước đó mà sẽ có ít nhất là 9 tập tất cả, với thời lượng từ 45-50 phút mỗi tập. Mặc dù thông tin này đến nay vẫn chưa được xác thực nhưng những người hâm mộ Marvel đã phát hiện ra những "dấu vết" cho thấy phần phim sắp tới sẽ có đến 9 tập phim. 

Ngày phát hành

WandaVision: Những điều cần biết trước khi series ra mắt trên Disney+ 4

Series WandaVision dự kiến phát hành vào cuối năm nay, tháng 12.2020 trên kênh Disney+

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang