Mỹ nhân nóng bỏng của Fast & Furious ly hôn sau 13 năm mặn nồng

Mới đây, sau một tháng ly thân, mỹ nhân Fast & Furious - Jordana Brewster đã đệ đơn ly hôn chồng - nhà sản xuất phim Andrew Form sau hơn một thập kỉ mặn nồng và có với nhau hai người con.

Cặp vợ chồng này dính tin đồn rạn nứt từ khoảng đầu năm và họ vừa hoàn thành thủ tục ly hôn vào đầu tháng 7. Tuy nhiên theo tờ People, Jordana Brewster và Andrew Form vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, cùng chịu trách nhiệm chăm sóc hai đứa con trai. Được biết, dường như cặp vợ chồng này chia tay trong hoà bình bởi thời gian gần đây, người ta vẫn bắt gặp họ xuất hiện trên đường phố cùng nhau.

Mỹ nhân nóng bỏng của Fast & Furious ly hôn sau 13 năm mặn nồng

Jordana Brewster gặp gỡ và rơi vào lưới tình với nhà sản xuất phim Andrew Form khi đóng The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning do anh sản xuất năm 2006. Kỷ niệm một năm yêu nhau, Andrew đã cầu hôn Jordana và đám cưới của cặp đôi diễn ra bí mật sau sáu tháng họ đính hôn. Cô nàng chia sẻ thấy khá yên tâm khi chồng có thể cùng mình làm việc ở phim trường.

Mỹ nhân nóng bỏng của Fast & Furious ly hôn sau 13 năm mặn nồng 2

Mỹ nhân nóng bỏng của Fast & Furious ly hôn sau 13 năm mặn nồng 3

Mỹ nhân nóng bỏng của Fast & Furious ly hôn sau 13 năm mặn nồng 4

Jordana nổi tiếng với vai Mia trong loạt phim Fast & Furious khi vào vai em gái của ngôi sao cơ bắp Vin Diesel và diễn cặp với tài tử quá cố Paul Walker. Cô góp mặt trong sáu phần của thương hiệu này và kể cả phần 9 sắp ra mắt vào năm sau. Khi hay tin vợ chồng cô ly hôn, không ít người tỏ ra tiếc nuối nhưng chí ít cả hai đã dành cho nhau khoảng thời gian thật đẹp và có hai kết tinh tình yêu đang ngày một khôn lớn.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang