Vì sao Black Widow không có đám tang trong Avengers: Endgame như Iron Man?

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng vì sao đều cùng hy sinh trong Avengers: Endgame nhưng Black Widow lại không có đám tang như người bạn Iron Man?

Kỷ nguyên Infinity Saga của MCU đã khép lại với Avengers: Endgame cùng sự ra đi cũng một số anh hùng gạo cội như Iron Man hay Black Widow. Mặc dù người bạn của mình là Iron Man đã có cho riêng mình một đám tang ở cuối phim quy tụ sự tham gia của nhiều đồng nghiệp, thế nhưng Góa phụ đen lại nhận lấy cái chết đơn độc tại hành tinh Vormir để đổi lấy viên đá vô cực cho đồng đội.

Vì sao Black Widow không có đám tang trong Avengers: Endgame như Iron Man?

Mặc dù hành trình của bóng hồng nổi tiếng biệt đội Avengers về cơ bản đã khép lại trong Vũ trụ điện ảnh Marvel thế nhưng nhân vật này sẽ sắp sửa sở hữu một chuyến hành trình riêng mới với phần phim riêng mang tên của chính cô, lấy bối cảnh sự kiện trong quá khứ trước khi cô gia nhập biệt đội các siêu anh hùng hay chính xác hơn là giữa 2 sự kiện Civil War  Avengers: Infinity War

Thế nhưng cho đến nay, nguyên nhân chính dẫn đến việc Marvel Studios quyết định hy sinh Black Widow - một trong số các nhân vật được yêu thích nhất MCU hay lý do vì sao cô nàng không có cho riêng mình một đám tang trong phần phim cuối của MCU vẫn không được làm rõ. 

Cate Shortland - nữ đạo diễn của bộ phim Black Widow - trong một buổi phỏng vấn với truyền thông gần đây đã tiết lộ với người hâm mộ lý do thật sự vì sao Natasha Romanoff không có cho mình một đám tang như người đồng nghiệp Tony Stark. Đó là vì cái kết ấy phù hợp với tính cách trầm tư đặc biệt của Natasha. và điều đó đã được sự chấp thuận của nữ diễn viên đảm nhiệm vai diễn này - Scarlett Johansson

Vì sao Black Widow không có đám tang trong Avengers: Endgame như Iron Man? 2

Vì sao Black Widow không có đám tang trong Avengers: Endgame như Iron Man? 3

"Sau khi xem xong Avengers: Endgame, các fan đã vô cùng tức giận khi Natasha Romanoff không có cho mình một đám tang đàng hoàng. Tuy nhiên khi tôi nói chuyện với nữ diễn viên Scarlett Johansson, cô ấy tin rằng nhân vật Natasha sẽ không muốn bản thân mình có một đám tang. Nhân vật này từ trước đến nay luôn vô cùng kín tiếng, và thật sự là mọi người vẫn chưa biết được cô ấy là ai. Chính vì thế, điều mà chúng tôi đã làm trong bộ phim đó là để khán giả cảm thấy có điều gì đó để tiếc nuối, thay vì là một thứ gì đó trọn vẹn. Tôi nghĩ cái kết đó khá hợp với Black Widow." - Vị đạo diễn chia sẻ.

Vì sao Black Widow không có đám tang trong Avengers: Endgame như Iron Man? 4

Mỗi tính cách nhân vật trong MCU là khác nhau, cũng vì thế mà tất nhiên câu chuyện của mỗi người cũng có sự khác nhau. Mặc dù Black Widow đã hy sinh nhưng nhân vật biểu tượng của cô sẽ luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang