Những Easter Eggs độc đáo nhất trong hoạt hình Disney (P2)

Trong phim hoạt hình Disney, có một số Easter Eggs được giấu kín đến nỗi nếu không dừng những thước phim lại, bạn sẽ không bao giờ nhận ra chúng. Tuy nhiên, nếu "soi" được chúng bạn sẽ cảm thấy độ tinh tế thượng thừa của các nhà làm phim.

6. Sanfransokyo trong văn phòng Bogo

Những Easter Eggs độc đáo nhất trong hoạt hình Disney P2

Trong Zootopia, ở văn phòng Bogo, hình ảnh trên lịch là đường chân trời nhìn thấy trong Big Hero 6, nhưng nó chỉ có thể được tìm thấy khi khung hình được dừng lại. 

7. Sự xuất hiện của các nhân vật Toy Story trong Coco

Những Easter Eggs độc đáo nhất trong hoạt hình Disney P2  2

Trong Coco, Buzz, Woody, và thậm chí Mike Wazowski có thể được nhìn thấy dưới dạng giấy bồi để chuẩn bị cho Ngày của người chết truyền thống của văn hoá Mexico. Đây là một chi tiết thú vị song nó rất khó để nhận ra khi khung hình liên tục chuyển động.

8. Lệnh truy nã Hans

Những Easter Eggs độc đáo nhất trong hoạt hình Disney P2  3

Sau khi bị trục xuất khỏi Arendelle, Hoàng tử Hans phải trốn đến San Fransokyo. Vị vua độc ác không chỉ có một, mà là hai lần xuất hiện trong Big Hero 6. Lần đầu tiên, mặc dù có chút mơ hồ, song tấm áp phích truy nã của anh ta được nhìn thấy trong đồn cảnh sát khi Hiro và Baymax cố gắng cảnh báo về những mối nguy hiểm sắp diễn ra.

9. Mickey và các bạn xuất hiện trong Nàng tiên cá

Những Easter Eggs độc đáo nhất trong hoạt hình Disney P2  4

Trong Nàng tiên cá, cả ba nhân vật: Mickey, Goofy và Donald có thể được nhìn thấy trong đám đông trước buổi hòa nhạc dành cho Vua Triton. Sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để tìm thấy chúng, nhưng nó chắc chắn là một Easter Egg thú vị được giấu kín cho người hâm mộ Disney.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang