Chiêm ngưỡng nhan sắc của nữ điệp viên sắc sảo nhất thế giới

Anna Chapman là một điệp viên, do lộ thân phận trong quá trình làm việc, cô bị trục xuất về Nga và gần đây, bắt đầu hoạt động những bước đầu tiên trong ngành giải trí. Với nhan sắc sắc sảo và ngoại hình nóng bỏng, cô nàng để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho giới truyền thông và khán giả.

Anna Chapman là một điệp viên, vì lộ thân phận trong quá trình làm nhiệm vụ, cô bị trục xuất về Nga và bắt đầu được nhiều người chú ý bởi nhan sắc vô cùng sắc sảo. Anna nhanh chóng trở thành chuẩn mực của danh xưng mỹ nhân bởi gương mặt và đường cong hút hồn.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của nữ điệp viên sắc sảo nhất thế giới

Chiêm ngưỡng nhan sắc của nữ điệp viên sắc sảo nhất thế giới 2

Anna Chapman sinh năm 1982 và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm gián điệp. Cha cô là một nhà ngoại giao uy tín song con gái của ông lại tốt nghiệp đại học ngành kinh tế. Tuy vậy, đến sau cùng cô cũng trở thành một nữ điệp viên. 

Chiêm ngưỡng nhan sắc của nữ điệp viên sắc sảo nhất thế giới 3

Năm 2006, cô trải qua một cuộc đổ vỡ hôn nhân, Anna Chapman rời Vương quốc Anh và đến Mỹ để trực tiếp điều hành một công ty bất động sản. Sáng đi làm, tối lên bar là tất cả những gì có thể nói về cô nàng này. Tuy nhiên giới chức Mỹ cho rằng đây chỉ là vỏ bọc nhằm che giấu thân phận của cô, hoặc cũng có thể Anna đã đảm nhận một nhiệm vụ bí mật nào đó.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của nữ điệp viên sắc sảo nhất thế giới 4

Sở hữu nhan sắc hút hồn và trí thông minh, sự nhạy bén, Anna Chapman hội đủ tố chất cần có của một người phụ nữ. Nhưng bạn biết đấy, phụ nữ càng thông minh bao nhiêu lại càng nguy hiểm bấy nhiêu. Chính nhờ những thế mạnh đó, cô dễ dàng tiếp cận với các quan chức cấp cao của Mỹ. Thậm chí, thành viên của FBI còn tặng cho cô danh xưng "cạm bẫy ngọt ngào", bấy nhiêu là đủ để hiểu trong mắt cánh mày râu, cô nàng nguy hiểm đến thế nào.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của nữ điệp viên sắc sảo nhất thế giới 5

Sau khi thân phận bị lộ, Anna được truyền thông quốc tế biết đến. Họ ưu ái gọi cô bằng cái tên "thuốc độc 90-60-90" để thể hiện sự ngọt ngào và quyến rũ chết người của cô. Sau khi trở về Nga, Anna tiếp tục “làm mưa, làm gió” khi thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ người mẫu, người dẫn chương trình đến cố vấn đầu tư, người làm từ thiện. Có lẽ trong tương lai, mỹ nhân 36 tuổi này sẽ là ngôi sáo sáng muộn của làng giải trí.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang