Sẽ ra sao khi mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất Hollywood hoá phù thuỷ với tạo hình kinh dị?

Nổi tiếng là một trong những bóng hồng xinh đẹp và nóng nhất Hollywood, Anne Hathaway khiến nhiều người bất ngờ khi hoá thân thành mụ phù thuỷ với tạo hình đầy ám ảnh - Grand High Witch trong tựa phim The Witches sắp tới.

Anne Hathaway gây ấn tượng với khán giả qua hàng loạt vai diễn "chanh sả", từ công chúa khả ái đến quý cô sang trọng, từ yêu nữ hàng hiệu đến cô nàng đỏng đảnh. Tuy nhiên, dù ở vai diễn nào cô nàng cũng đều hoàn thành tốt vai trò của mình.

Sẽ ra sao khi mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất Hollywood hoá phù thuỷ với tạo hình kinh dị?

Sẽ ra sao khi mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất Hollywood hoá phù thuỷ với tạo hình kinh dị? 2

Sẽ ra sao khi mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất Hollywood hoá phù thuỷ với tạo hình kinh dị? 3

Đặc biệt ở tuýp nhân vật xinh đẹp, sang trọng, Anne Hathaway càng làm bật lên thần thái riêng biệt của mình, khó mà nhầm lẫn với những bóng hồng khác của Hollywood. 

Sẽ ra sao khi mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất Hollywood hoá phù thuỷ với tạo hình kinh dị? 4

Mới đây, cô nàng đã có quyết định vô cùng mạo hiểm trong sự nghiệp của mình - gật đầu tham gia The Witches với vai diễn Grand High Witch - phù thuỷ quyền năng cùng âm mưu biến tất cả trẻ em thành chuột. Tuy nhiên điều đặc biệt là tạo hình của nhân vật này trông vô cùng ám ảnh, kì dị, nó đi ngược lại hoàn toàn những hình ảnh Anne Hathaway đã xây dựng trước đây. Nhiều người cho rằng đây là thách thức lớn đối với cô khi bắt một nàng công chúa hoá phù thuỷ xấu xí. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng cô nàng sẽ ổn với vai diễn này, có thể xem đây là một thử thách mang đến trải nghiệm thú vị.

Sẽ ra sao khi mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất Hollywood hoá phù thuỷ với tạo hình kinh dị? 5

Đầu năm 2019, thông tin Anne Hathaway tham gia phiên bản remake của tựa phim kinh dị năm 1990 đã được lan truyền. Song mãi cho đến tháng 7 năm nay, đơn vị phát hành mới lên tiếng xác nhận. Trong The Witches, cô nàng vào vai phản diện chính có tên Grand High Witch - mụ phù thuỷ quyền năng nhất đứng đầu các tổ chức ma thuật trên khắp thế giới. Đây đã từng là nhân vật gieo rắc nỗi ám ảnh cho hàng triệu khán giả nhí vào khoảng thập niên 90, và sẽ trở lại trong tương lai gần do màn hoá thân của quý cô xinh đẹp của Hollywood.

Sẽ ra sao khi mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất Hollywood hoá phù thuỷ với tạo hình kinh dị? 6

The Witches được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Roald Dahl, kể vể chuyến nghỉ mát của cậu bé Luke và bà của mình tại một khách sạn. Mọi thứ đang diễn ra một cách yên bình thì Luke tình cờ lạc vào một căn phòng nơi đang tổ chức hội nghị gặp gỡ giữa các phù thuỷ. Khi đó, Grand High Witch (Anne Hathaway) đang bàn tính kế hoạch biến tất cả con nít trên thế giới thành chuột. Quá hốt hoảng trước âm mưu thâm độc của hội phù thuỷ, Luke phải tìm cách cứu lấy bản thân và cả hàng tỉ cô cậu bé khác.

Sẽ ra sao khi mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất Hollywood hoá phù thuỷ với tạo hình kinh dị? 7

Sẽ ra sao khi mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất Hollywood hoá phù thuỷ với tạo hình kinh dị? 8

Sẽ ra sao khi mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất Hollywood hoá phù thuỷ với tạo hình kinh dị? 9

Anne Hathaway có thể xem là nàng thơ của Hollywood. Cô sở hữu nhan sắc đầy mê hoặc cùng thân hình vô cùng nóng bỏng. Liệu vai diễn lần này có làm khó cô nàng? Câu trả lời sẽ đến với khán giả trong năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang