Phần phim tiếp theo của bom tấn Jurassic World chính thức được sản xuất trở lại

Jurassic World: Dominion - Phần phim tiếp theo của thương hiệu phim Khủng long nổi tiếng vừa qua đã chính thức được bấm máy trở lại trong tuần này.

Jurassic World: Dominion là phần phim thứ sáu thuộc series thương hiệu phim Jurassic Park, quy tụ sự tham gia của loạt sao nổi tiếng quen thuộc như Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, Sam Neill, Laura Dern. Trước đó, bộ phim tiếp theo thuộc thương hiệu Jurassic World chỉ mới đi được 1/5 lộ trình sản xuất và buộc phải ngừng quay do ảnh hưởng của dịch COVID-19 hồi tháng 3. 

Phần phim tiếp theo của bom tấn Jurassic World chính thức được sản xuất trở lại

Theo thông tin từ một số hãng thông tấn của Mỹ, nguyên nhân được đưa ra cho rằng đã đưa tin rằng có một số thành viên đoàn làm phim của dự án mắc phải virus COVID-19 khi dự án quay trở lại vào ngày 06.07 vừa qua.

Mới đây, đoàn làm phim đã chính thức thông báo dự án đã được tái khởi động trở lại trong tuần này. "Một số thông tin cho rằng 'Jurassic World: Dominion' đã tạm dừng sản xuất là không đúng sự thật", theo phát ngôn viên của hãng Universal. "Chúng tôi đang bước vào ngày thứ năm của giai đoạn sản xuất và rất hào hứng được quay lại với dự án đáng kinh ngạc này".

Phần phim tiếp theo của bom tấn Jurassic World chính thức được sản xuất trở lại 2

Ngoài ra, hãng phim Universal Pictures cũng bác bỏ thông tin dự án sẽ ngừng quay do một thành viên trong đoàn mắc COVID-19. Hãng cho biết e-kip sản xuất vẫn đang thực hiện rất tốt các quy định y tế mới để giữ an toàn cho đoàn làm phim khi làm việc tại phim trường Pinewood Studios tại Vương quốc Anh. Được biết, quy trình đảm bảo an toàn chặt chẽ này có thể tiêu tốn của nhà sản xuất thêm 5 triệu USD trong một thời gian ngắn. 

Dự án Jurassic World: Dominion lần này được cho là sẽ nối tiếp thành công của hai phần phim trước đó, mở ra kỷ nguyên thế giới mới khi con người và khủng long về sống chung với nhau.

Phần phim tiếp theo của bom tấn Jurassic World chính thức được sản xuất trở lại 3

Jurassic World: Dominion dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11.06.2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang