Đâu là bộ phim được cho là tiền đề mở ra Avengers 5?

Mặc dù còn rất lâu mới được khởi động, dự án Avengers 5 vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Một trong số đó, câu hỏi được nhiều fan đặt ra lúc này là: Đâu là bộ phim được cho là tiền đề mở ra Avengers 5?

Thành công vang dội của Avengers: Endgame cùng với sự ra đi của nhiều gương mặt siêu anh hùng gạo cội đã khép lại kỉ nguyên Infinity Saga kéo dài gần một thập kỉ của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Tính đến thời điểm hiện tại, dù chưa có dự án nào của MCU thuộc Phase IV ra mắt chính thức nhưng người hâm mộ đã ngóng chờ sự xuất hiện của bom tấn siêu khủng tiếp theo: Avengers 5

Như vậy, một trong số những dự án được cho ra mắt sắp tới, bạn đã biết được liệu đâu là bộ phim được cho là tiền đề mở ra Avengers 5?

Tính đến thời điểm hiện tại, hãng phim Marvel Studios đã công bố nhiều sản phẩm thuộc Phase IV của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Thế nhưng trong số đó, sự vắng mặt của phần phim Ant-Man 3 trên lịch phát hành tương lai của nhà Marvel đã mang đến một ẩn số khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Mặc dù nam diễn viên Michael Douglas - người sắm vai tiến sĩ Hank Pym - đã từng chia sẻ tin tức sẽ sớm được công bố hồi tháng 5. Song, đến nay hãng phim vẫn chưa đưa ra thêm bất kì thông tin nào xoay quanh dự án này. 

Đâu là bộ phim được cho là tiền đề mở ra Avengers 5?

Gần đây, nguồn tin hành lang đáng tin cậy từ trang tin tức Murphy's Multiverse cho biết quá trình sản xuất Ant-Man 3 sẽ bắt đầu từ tháng 06 trong năm sau tại Atlanta (Mỹ) và dự kiến cho ra rạp vào nửa cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Ngoài ra, nguồn tin bí mật còn tiết lộ thêm rằng nguyên do đến giờ hãng phim vẫn chưa công bố chính thức gì về dự án này đó chính là vì Marvel Studios muốn chuẩn bị kỹ lưỡng cho Ant-Man 3, bởi đây là nền tảng để biệt đội Young Avengers tập hợp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chuyến phiêu lưu thứ 3 của Người Kiến chính là tiền đề cho sự ra mắt Avengers 5 trong tương lai. 

Đâu là bộ phim được cho là tiền đề mở ra Avengers 5? 2

Đâu là bộ phim được cho là tiền đề mở ra Avengers 5? 3

Cassie Lang được cho là sẽ nối nghiệp các Avengers

Thông tin này dù chưa được xác nhận nhưng vẫn có nhiều điểm khá hợp lý. Bởi trong nguyên tác truyện tranh Marvel Comics, con gái của Scott Lang - Cassie Lang sau này sẽ  trở thành một siêu anh hùng kiêm thành viên đội Young Avengers.

Ngoài ra, Peyton Reed - đạo diễn của loạt phim này cũng từng trả lời trang Inverse vào năm 2018 rằng các bộ phim thuộc thương hiệu của Ant-Man đều chứa đựng những chi tiết báo trước về tương lai của Cassie, cũng như tương lai của MCU sau này mà trước mắt là sự ra đời của Avengers 5

Đâu là bộ phim được cho là tiền đề mở ra Avengers 5? 4

Nếu đó là sự thật, Ant-Man 3 sẽ đóng vai trò như Captain America: Civil War (2016) ở giai đoạn trước, có nghĩa là phần phim củng cố và bổ sung mạch truyện để làm tiền đề cho dự án Avengers: Infinity War (2018).

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang