Đâu sẽ là bộ phim gắn nhãn R đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Ngôi sao của Deadpool cho rằng MCU nên có bộ phim R-Rated đầu tiên, và đó không ai khác chính là phần phim thứ ba thuộc thương hiệu Deadpool.

Cho đến nay, dù cho hai phần phim đầu tiên của Deadpool đang mang lại những thành công vang dội cho nhà Fox với lượng doanh thu cực khủng (Deadpool và Deadpool 2 là hai bộ phim đạt doanh thu cao nhất tuần đầu trong các phim do hãng Fox sản xuất từ trước đến nay) thế nhưng hiện tại Marvel vẫn chưa hề công bố bất kì dự định nào để đưa anh chàng dị nhân nổi tiếng này vào vũ trụ của riêng mình. 

Đâu sẽ là bộ phim gắn nhãn R đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Nguyên nhân cho sự chậm trễ này được cho là vì sau khi Avengers: Endgame khép lại cùng sự ra đi của nhiều gương mặt siêu anh hùng gạo cội, Marvel Studios vẫn chưa sở hữu bất kì dự án nào ra mắt để hợp thức hóa sự xuất hiện của các dị nhân X-Men trên màn ảnh rộng. Nhất là giờ đây khi tình hình ngành công nghiệp điện ảnh liên tục bị đẩy lùi sản xuất do đại dịch COVID-19 thì ngày người hâm mộ sớm được thấy Deadpool ra mắt trong MCU có lẽ vẫn còn khá xa vời.

Theo nguồn thông tin bên lề tiết lộ, theo kế hoạch trước đó, chính nữ phù thủy quyến rũ Scarlet Witch là nhân tố quan trọng mở ra sự kiện đưa các X-Men đến với màn ảnh lớn của MCU. Tuy nhiên tin tức này cũng chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn.

Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra được sẽ ra sao khi Deadpool chính thức về chung nhà với các siêu anh hùng quen thuộc? Từ trước đến nay, phần phim của dị nhân nổi tiếng này luôn gắn liền với những pha hành động cực máu me và những trò đùa 18+, vậy nên cả 2 phần đầu phim đều được gắn mác R - Rated. Chính vì thế, viễn cảnh phần phim thứ ba cũng sẽ được gắn mác R dường như cũng là lẽ đương nhiên.

Đâu sẽ là bộ phim gắn nhãn R đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel?  2

Tuy nhiên dường như không có gì ngăn cản được sự phấn khích khi sắp sửa được thấy màn ra mắt của Deadpool trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Kể cả nam diễn viên của phần phim - Ryan Reynolds cũng rất nóng lòng muốn thấy được con cưng của mình xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh lớn nhất thế giới. 

Gần đây, nam diễn viên Hugh Jackman đăng tải bức hình trên Instagram để ăn mừng khi bộ phim X-Men: Days of Future Past được chiếu bản full trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+. Ngay lập tức, anh chàng Ryan Reynolds đã vào bình luận: "Không thể đợi đến khi họ làm điều tương tự với Deadpool. Đã đến lúc tụi nhỏ được biết rồi."

Đâu sẽ là bộ phim gắn nhãn R đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel?  3

Nếu mọi chuyện diễn biến thuận lợi, Deadpool 3 có lẽ chính là bộ phim gắn nhãn R đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang