Nghệ sĩ Marvel hé lộ tạo hình chưa chính thức của nhân vật Shang-Chi, ra dáng anh hùng châu Á

Vừa qua, một nghệ sĩ của Marvel Studios đã hé lộ tạo hình của Simu Liu - nam diễn viên đóng vai Shang-chi. Đây chưa phải là tạo hình chính thức của nhân vật song nó vẫn tạo được ấn tượng nhất định cho khán giả.

Tạo hình chưa chính thức được hé lộ cho thấy Simu Liu trong hình ảnh của Shang-chi ở bộ phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings. Phase 4 của MCUsẽ là giai đoạn debut của hàng loạt nhân vật mới, đó sẽ tuyến nhân vật giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển Vũ trụ điện ảnh Marvel ở tương lai và đương nhiên Shang-chi cũng không ngoại lệ. Đặc biệt đây còn là siêu anh hùng gốc Châu đầu tiên của Marvel, vì vậy nhân vật Shang-chi cũng được nhiều khán giả chú ý.

Nghệ sĩ Marvel hé lộ tạo hình chưa chính thức của nhân vật Shang-Chi, ra dáng anh hùng châu Á

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings được lên kế hoạch trong khoảng thời gian khá dài trước đây, người cầm trịch là đạo diễn Destin Daniel Cretton. Tuy nhiên mãi cho đến San Diego Comic-Con năm ngoái, Marvel Studios mới công bố diễn viên chính của bộ phim - Simu Liu. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021 sau khi trải qua nhiều lần dời lịch, hoãn chiếu, tạm ngưng sản xuất do ảnh hưởng của COVID-19 trên toàn thế giới. Bộ phim được bắt tay thực hiện hồi đầu năm, tuy nhiên tính đến hiện tại, Marvel vẫn chưa công bố bất kì hình ảnh nào về tạo hình cũng như bộ trang phụ của Shang-chi.

Trong bối cảnh người hâm mộ nóng lòng chiêm ngưỡng tạo hình của Simu Liu trong vai Shang-chi, một nguồn tin đã hé lộ thông tin chưa chính thức về tạo hình của nhân vật Shang-chi. Charlie Wen, Trưởng phòng phát triển thị giác tại Marvel Studios, đã chia sẻ một thiết kế mà anh ấy đã làm cho nhân vật. Đương nhiên đây không phải là bản thiết kế được làm cho Marvel, tuy nhiên không thể phủ nhận sự tuyệt vời của nó khi Simu Liu trông rất ra dáng một anh hùng châu Á, mạnh mẽ vắn rỏi với trang phục phù hợp.

Nghệ sĩ Marvel hé lộ tạo hình chưa chính thức của nhân vật Shang-Chi, ra dáng anh hùng châu Á 2

Nhiều khả năng Charlie Wen vẫn sẽ đảm nhận công việc thiết kế phần nào đó cho nhân vật, song nó không có nghĩa là tạo hình của anh sẽ chính xác hay gần sát với bộ trang phục chính thức của nhân vật. Tuy nhiên, anh chàng là người biết rõ về tạo hình chính thức nên bản vẽ được tung ra hoàn toàn có thể để tham khảo. Nếu tạo hình mà Wen công bố có nhiều nét tương đồng với diện mạo chính thức, nhiều khả năng diện mạo của nhân vật Shang-chi sẽ chiếm được cảm tình của khán giả bởi nó khá sát với truyện tranh.

Người hâm mộ có thể thất vọng vì đây không phải là tạo hình chính thức của Simu Liu, cũng dễ hiểu thôi khi hình ảnh quảng bá về nhân vật này gần như không có. Marvel Studios thậm chí chưa xác nhận phần lớn các diễn viên của bộ phim, chỉ có AwkwafinaLương Triều Vỹ chính thức được công bố là bạn diễn của Liu. Sẽ còn khá lâu phim mới chính thức trình làng, vì vậy người hâm mộ sẽ phải dài cổ đợi chờ. Tuy nhiên những hình ảnh bất ngờ như thế này lại là động lực để đợi phim ra rạp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang