Nữ thần 18+ dù sở hữu thân hình bốc lửa nhưng không còn muốn đóng phim người lớn

Asuka Kirara - cái tên đình đám trong làng phim người lớn mới đây đã tuyên bố không muốn tiếp tục đóng phim người lớn.

Asuka Kirara sinh năm 1988, là mọt trong những cái tên đình đám của ngành công nghiệp phim người lớn. Tuy nhiên mới đây, cô nàng tuyên bố muốn ngưng lại công việc đang làm, điều này khiến làng phim người lớn được phen xôn xao, những đồng nghiệp của cô cũng vô cùng bất ngờ. Nói không ngoa khi khẳng định rằng đây là cú chấn động của ngành công nghiệp này. 

Nữ thần 18+ dù sở hữu thân hình bốc lửa nhưng không còn muốn đóng phim người lớn

Nữ thần 18+ dù sở hữu thân hình bốc lửa nhưng không còn muốn đóng phim người lớn 2

Asuka Kirara gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ từ năm 2007. Xuyên suốt 10 năm qua, cô đã đóng tới hơn 100 bộ phim khác nhau và đã giành được vô số giải thưởng danh giá. Nữ diễn viên cũng là một trong số những người được trả lương cao nhất trong lĩnh vực này tại Nhật Bản.

Nữ thần 18+ dù sở hữu thân hình bốc lửa nhưng không còn muốn đóng phim người lớn 3

Là một diễn viễn phim người lớn thuộc top đầu tại Nhật Bản, sở hữu thân hình vạn người mê, song cô đang dần mất đi hứng thú với công việc này. Nữ diễn viên tham gia nhiều lĩnh vữ nghệ thuật khác: ca sĩ, diễn viên, người mẫu,... và dần không còn muốn gắn bó với cái nghề làm nên tên tuổi của mình. Nếu rẽ hướng làm người mẫu, cô nàng chắc chắn sẽ có riêng thành tựu cho mình bởi gương mặt xonh đẹp và thân hình nóng bỏng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang