Rợn người với khung cảnh bên trong đài TVB sau khi bị phong tỏa do một số người bị nhiễm COVID-19

Ngay sau khi phát hiện một số nghệ sĩ và nhân viên dương tính với virus COVID-19, đài TVB đã nhận được lệnh phong toả khẩn cấp. Khung cảnh đìu hiu bên trong nhà đài hiện nay khiến người xem không khỏi rợn người.

Vừa qua, đài truyền hình TVB đã phải đối mặt với khoảng thời gian khủng hoảng trầm trọng bởi lệnh phong toả khẩn cấp trong 2 ngày khi phát hiện ra nữ ca sĩ Thi Khuông Kiều và một số thành viên e-kip làm phim đã mắc phải virus COVID-19.

Cụ thể, vào chiều ngày18.07 mới đây, đài TVB đưa ra thông báo chính thức sẽ phong tỏa tòa nhà trong 2 ngày sau khi nữ sĩ Thi Khuông Kiều, quản lý Lưu Lệ Bình, Mạch Đức La - bạn trai Lưu Lệ Bình và nhân viên truyền thông tên A Giai được xác nhận dương tính với virus SARS-CoV-2.

Rợn người với khung cảnh bên trong đài TVB sau khi bị phong tỏa do một số người bị nhiễm COVID-19Ngay khi được phong toả, toà nhà đã phải dừng tất cả các hoạt động để các nhân viên y tế tiến hành khử trùng toàn bộ. Sự kiện này khiến người hâm mộ không khỏi tò mò vì không biết khung cảnh bên trong đài truyền hình lúc đó sẽ ra sao?

Hôm 19.07 (giờ địa phương) vừa qua, nam diễn viên trẻ Leo Lee đã khiến người hâm mộ và giới truyền thông một phen xôn cao khi đăng tải ảnh chụp bên trong tòa nhà TVB sau lệnh phong tỏa để khử trùng toàn bộ đài truyền hình lớn nhất Hong Kong (Trung Quốc).

Rợn người với khung cảnh bên trong đài TVB sau khi bị phong tỏa do một số người bị nhiễm COVID-19 2

Trong những bức ảnh được đăng tải, có thể thấy hình ảnh của các nhân viên mặc kín trang phục bảo hộ và xịt thuốc khử trùng trong phòng thay đồ, trường quay và những nơi khác.

Đăng cùng với bức ảnh là dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc của nam diễn viên: "Tôi đã ở trong khách sạn kể từ khi bùng phát dịch. Mặc dù phải chi rất nhiều tiền trong giai đoạn này, nhưng sức khỏe của gia đình là quan trọng nhất. Có thể COVID-19 chưa ảnh hưởng đến gia đình các bạn, mọi người đừng lơ là việc phòng chống dịch”.

Rợn người với khung cảnh bên trong đài TVB sau khi bị phong tỏa do một số người bị nhiễm COVID-19 3Được biết tính đến thời điểm hiện tại, công tác khử trùng tại toà nhà đã chính thức được hoàn thành. Theo đó, đã có nhiều dự án được khởi quay trở lại như Super Messenger, Seven Princesses,... Tuy nhiên tất cả phải được thực hiện trong điều kiện đảm bảo an toàn nghiêm ngặt. Cụ thể, phía nhà đài sắp xếp e-kip quay phim chưa từng tham gia vào các chương trình giải trí gần đây để đảm bảo không bị lây nhiễm chéo và tiến hành công việc một cách an toàn nhất.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Với sự ra đi bất ngờ của một trong những phản diện lớn ngay từ đầu của Genshin Impact, liệu Mihoyo sẽ còn bất ngờ nào dành cho game thủ với 10 vị Quan Chấp Hành Fatui còn lại trên chuyến hành trình - và thật sự họ có nên được biến thành một trong các nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Game Online
Lên đầu trang