Giả thuyết mới về Spider-Man 3: Người Nhện sẽ bị Avenger mạnh nhất MCU truy đuổi?

Dù chỉ mới còn là một dự án song phần phim mới của Người Nhện: Spider-Man 3 đã xuất hiện nhiều giả thuyết vô cùng gay cấn và hấp dẫn xoay quanh cốt truyện.

Sau khi chuyến hành trình thứ hai khép lại, nhân vật siêu anh hùng "hàng xóm thân thiện nhà bên" Spider-Man của nam diễn viên Tom Holland phải vướng vào vụ lùm xùm tranh chấp bản quyền giữa Sony Disney dẫn đến chậm trễ ngày phát hành phim mới. Sau nhiều lần đàm phán, Spider-Man sẽ được tiếp tục đồng hành với Marvel Studios thêm một thời gian nữa, trong đó đáng đợi mong chờ nhất có lẽ là phần phim Spider-Man 3 hé lộ cuộc phiêu lưu mới của siêu anh hùng. 

Trên các diễn đàn gần đây, đã xuất hiện rất nhiều giả thuyết xoay quanh phần phim mới sắp ra mắt. Theo đó, một nguồn tin bên lề tiết lộ tên gọi của phần phim tiếp theo sẽ là Spider-man 3: Home Run.

Giả thuyết mới về Spider-Man 3: Người Nhện sẽ bị Avenger mạnh nhất MCU truy đuổi?

Trong đó, cốt truyện phim chủ yếu xoay quanh hành trình của cậu thiếu niên Peter Parker khi phải chạy trốn khỏi tất cả những kẻ thù mà cậu đã tạo ra trong quá khứ. Đồng thời, những người mà cậu yêu quý cũng là mục tiêu số một của bọn chúng để có thể dẫn dụ.

Bên cạnh sự quay trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc như dì May, cô bạn gái M.J, nhiều nguồn tin bí mật cho hay hãng phim còn ấp ủ dự định dùng Spider-Man 3 để giới thiệu thêm một vài nhân vật truyện tranh nổi tiếng khác đến với màn ảnh rộng như Kraven the Hunter hay Daredevil. Đặc biệt, tác phẩm còn có thể đánh dấu sự góp mặt của một trong số những nhân vật mới khét tiếng Marvel - Captain Marvel - Avenger được cho là mạnh nhất dàn siêu anh hùng Marvel tính đến thời điểm hiện tại. 

Giả thuyết mới về Spider-Man 3: Người Nhện sẽ bị Avenger mạnh nhất MCU truy đuổi? 2

Nối tiếp đoạn after credit của Spider-Man 2: Far From Home, khi Peter bị tiết lộ thân phật thực sự và bị cả thế giới hiểu nhầm rằng cậu chính là người đứng đằng sau toàn bộ vụ tấn công trái đất, giết hại "người hùng" Mysterio mà thực chất đó chính là ảo ảnh do kẻ phản diện tạo ra trước khi chết. Theo đó, bộ phim Captain Marvel 2 sẽ ra mắt trước Spider Man 3, và vì Peter Parker vẫn đang bị cả thế giới hiểu nhầm, nên Carol Danvers sẽ là người được giao nhiệm vụ truy lùng Spidey và tống cậu vào tù. 

Mặc dù đây chỉ mới là giả thuyết tổng hợp được từ những nguồn thông tin bên lề nhưng người hâm mộ đã cảm thấy rất phấn khích về cuộc đụng độ sắp tới giữa hai siêu anh hùng đang được yêu thích nhất nhì Vũ trụ điện ảnh Marvel

Giả thuyết mới về Spider-Man 3: Người Nhện sẽ bị Avenger mạnh nhất MCU truy đuổi? 3

Tuy nhiên nếu tin đồn này trở thành sự thật thì rõ ràng Spider-Man 3 sẽ trở nên đáng xem và hấp dẫn hơn bao giờ hết khi người hâm mộ được chứng kiến cảnh làm thế nào để cậu nhóc Peter Parker phải đối mặt với Carol Danvers với sức mạnh xứng tầm vũ trụ để có thể trốn thoát? 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang