Godzilla vs Kong hé lộ hình ảnh đầu tiên, báo hiệu cuộc chiến giữa các vị vua

Trận quyết chiến giữa hai "vị vua" - Kong và Godzilla đang rất được các fan mong chờ bởi mới đây, hình ảnh mới nhất của bộ phim Godzilla vs Kong vừa được hé lộ, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ.

Tính đến hiện tại trong MonsterVerse, Godzilla và Kong là hai loài hùng mạnh nhất và có kích thước tương đồng nhau. Nhiều khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi cuộc đại chiến của chúng trên màn ảnh trong thời gian sắp tới.

Vũ trụ quái vật của Warner Bros. và Legendary đã được khởi động vào năm 2014, tính đến nay đã được ba phần phim: Godzilla, Kong: Skull IslandGodzilla: King of the Monster. Thực tế cho thấy, thương hiệu này thu hút được một lượng khán giả lớn, thị trường dành cho phim khá rộng mở khi nội dung về cơ bản là dễ xem, dễ hiểu. Các bộ phim thuộc MonsterVerse đặc biệt thu hút khán giả bởi những cảnh quay hùng vĩ, to lớn cùng cuộc chiến đầy bản năng giữa các loài động vật khổng lồ.

Godzilla vs Kong hé lộ hình ảnh đầu tiên, báo hiệu cuộc chiến giữa các vị vua

Vì lẽ đó, cuộc chiến giữa hai loài mạnh nhất, vĩ đại nhất là Kong và Godzilla đang được khán giả khắp thế giới mong chờ từ sau khi phần phim thứ ba ra mắt vào năm ngoái. Mới đây, phía sản xuất đã nhá hàng hình ảnh Kong và Godzilla đã bất chấp lao vào nhau như thể một cuộc chiến sống còn, khiến nhiều người yêu mến thường hiệu này không khỏi điên đảo. Dựa vào bối cảnh xung quanh của tấm ảnh, có thể nhận định cuộc chiến này không chỉ của riêng hai loài vật mà con có sự can thiệt của con người.

Godzilla vs Kong hé lộ hình ảnh đầu tiên, báo hiệu cuộc chiến giữa các vị vua 2

Trước đó trong sự kiện CCXP được tổ chức tại Brazil vào năm 2019, Warner Bros đã công chiếu một đoạn clip ngắn ghi lại trận chiến giữa 2 quái vật này. Tuy nhiên đó là một món quà cho những ai đến tham dự sự kiện, chứ không được công chiếu rộng rãi.

Ban đầu, bộ phim được dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm nay song do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên phim đã bị hoãn đến năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang