Mỹ nhân 18+ chia sẻ câu chuyện hậu trường phim người lớn

Mới đây, cô nàng Shoko Takahashi - một mỹ nhân của làng JAV vừa chia sẻ một số câu chuyện hậu trường về những cảnh quay trong các phim người lớn tại Nhật.

Shoko Takahashi là nữ diễn viên thuộc hàng ăn khách bậc nhất của làng phim khiêu dâm Nhật Bản. Bên cạnh đó, từ trước đến nay cô cũng là người mẫu áo tắm nổi tiếng của xứ hoa anh đào, hiện Shoko Takahashi đang hoạt động song song hai lĩnh vực này.

Mỹ nhân 18+ chia sẻ câu chuyện hậu trường phim người lớn

Không chỉ có nhan sắc, ngoại hình nóng bỏng, cô nàng còn có niềm đam mê với bộ môn DJ, đồng thời là một người yêu nhạc rock. Nữ diễn viên sinh năm 1993 nhiều lần thể hiện tài năng của mình và được nhiều người ủng hộ, theo dõi. Vừa qua, chính cô đã chấp bút viết nên tâm tư của mình về âm nhạc và phim trên tờ Rolling Stone. Cô cho hay âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình, nó giúp cô có tinh thần phấn chấn, đạt năng suất làm việc cao.

Mỹ nhân 18+ chia sẻ câu chuyện hậu trường phim người lớn 2

Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ một số thông tin về ngành công nghiệp phim người lớn. Thông thường, mỗi bộ phim sẽ mất khoảng một ngày để quay. Một trong những thứ cực kì quan trọng quyết định doanh số của một đĩa phim là bao bìa và thường việc chuẩn bị bìa đĩa là công phu nhất. Nó đòi hỏi diễn viên phải có những tấm hình thật gợi cảm, vì vậy việc chụp ảnh cũng chính là công đoạn tốn công sức của diễn viên không kém gì quay phim.

Mỹ nhân 18+ chia sẻ câu chuyện hậu trường phim người lớn 3

Việc chụp ảnh bìa là nỗ lực của cả tập thể, công việc này diễn ra vô cùng gấp rút nhưng quyết định phần lớn sự thành công của phim. Hoạt động quay phim cũng vì vậy mà trở nên vất vả và tiêu tốn nhiều thể lực hơn. Từ đây có thể thấy bất kì nghề nghiệp nào cũng có những khó khăn và góc khuất riêng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang