Agents of SHIELD Season 7: Episode 9 lần đầu tiên sử dụng Vòng lặp thời gian

Mùa phim thứ bảy và cũng là cuối cùng trong Agents of SHIELD tiếp tục mang đến bất ngờ cho người xem thông qua đoạn trailer mới, hứa hẹn sự xuất hiện của vòng lặp thời gian

Season cuối của Agents of SHIELD thực sự biết cách để tạo nên bất ngờ. Sau khi đội SHIELD giải cứu đặc vụ Daniel Sousa khỏi cái chết trong tập 4, và gặp nhiều trở ngại khi phía Chronicoms chính thức ra mặt để hỗ trợ cho HYDRA trong các tập phim sau đó. Ở cuối tập 7, Deke cùng với Mack và các đặc vụ SHIELD mới của thập niên 80 đã ra tay tiêu diệt những con robot do thủ lĩnh phe Chronicoms, Sybil điều khiển, tạm thời chấm dứt mối đe dọa của chúng. Và dĩ nhiên tất cả chỉ là "tạm thời", với tập phim thứ 8, "After, Before", cả đội tiếp tục đối mặt với trở ngại tiếp theo: Công nghệ du hành thời gian của họ gặp trục trặc khiến cho cả nhóm liên tục nhảy đến tương lai với khoảng cách ngày càng hẹp hơn.

Agents of SHIELD Season 7: Episode 9 lần đầu tiên sử dụng Vòng lặp thời gian

Giải pháp duy nhất của họ là để Yo-Yo và May đi tới nơi trú ẩn của các Inhuman, Afterlife, để mẹ của Daisy là Jiaying có thể giúp khôi phục sức mạnh cho cô ấy. Và mặc dù công nghệ này đã được sửa (tạm thời), khoảnh khắc cuối của tập phim chứng kiến cảnh con tàu Zephyr thực hiện một bước nhảy nữa đến khoảng thời gian chưa xác định. Tuy chưa rõ đội SHIELD đã "hạ cánh" xuống mốc thời gian nào, nhưng đoạn trailer quảng cáo cho tập tiếp theo, "As I Have Always Been", có mang đến một vài manh mối nhất định. Trong khi Deke nói họ đã mắc kẹt trong một "cơn bão thời gian", bản thân Daisy lại mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian. Agents of SHIELD mùa 7 đã không ngừng tung ra những bất ngờ mới trong các tập phim của mình, như câu chuyện về đặc vụ Sousa trong tập 4, và lời tri ân đến thập niên 80 trong tập 7.

Vòng lặp thời gian vốn đã trở nên khá phổ biến nhờ vào những bộ phim như Groundhog Day và Palm Springs, nhưng bản thân Agents of SHIELD chưa từng đụng đến nó. Điều đó khiếp tập 9 chuẩn bị công chiếu trong tuần này càng thêm hấp dẫn, đặc biệt nó còn khẳng định một số thành viên trong đội có thể sẽ phải chết, nếu Daisy không tìm được cách phá vỡ vòng lặp thời gian. Ít nhất thì dường như cô còn có Coulson LMD bên cạnh mình.

Với Agents of SHIELD đang dần kết thúc, vẫn còn vô số điều tò mò xoay quanh việc mọi thứ sẽ khép lại như thế nào. Còn rất nhiều tuyến truyện phải giải quyết, như sự tồn tại của Chronicoms, và sự vắng mặt của Fitz. Nhưng ít nhất người hâm mộ vẫn đang háo hức trong chuyến hành trình cuối này, và hi vọng các đặc vụ SHIELD có thể có một cái kết mãn nhãn. Nhưng trước hết, Daisy cần giải quyết vấn đề sống còn này đã.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang